Hà Nội Máy băm nghiền rơm rạ_lý do mà rất nhiều hộ chăn nuôi sử dụng

Thảo luận trong 'Đất vườn, nông nghiệp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ngocchien1189, 8 Tháng tám 2016.

 1. ngocchien1189 New Member

  Facebook: ngocchien1189

  Máy băm nghiền rơm rạ FQ30 và máy băm cỏ voi là sản phẩm được Công ty Cổ Phần SUMO Nhật Việt chế tạo và sản xuất nhằm phục vụ cho như cầu chăn nuôi của các hộ gia đình. Máy có tính năng chính là băm nghiền các loại rơm rạ, cỏ khô.., để làm thức ăn chăn nuôi, dùng làm nguyên liệu trồng các loại nấm rơm, ủ phân hữu cơ. Ngoài ra máy còn có một tính năng rất thiết thực nữa là có thể xay nghiền được các loại hạt như hạt ngô, lúa, đậu thành các loại bột mịn, dùng làm thức ăn bổ sung cho vật nuôi, giúp vật nuôi phát triển tốt, khỏe mạnh.
  [IMG]
  Ưu điểm nổi bật của máy băm nghiền rơm rạ FQ30
  - Là chiếc máy đa năng, máy băm nghiền được nhiều loại nguyên liệu như rơm rạ, cỏ khô, các loại hạt như ngô, lúa, gạo, đậu. Các sản phẩm sau khi băm nghiền phục vụ cho việc phát triển chăn nuôi, làm nông nghiệp của các hô gia đình.
  - Máy sử dụng nguồn điện gia đình nên rất tiện lợi, đi kèm máy là bộ động cơ 3Kw mạnh mẽ, tốc độ trục chính lớn, đạt 2800 vòng/phút.
  - Máy đạt năng suất băm nghiền lớn, tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu mà cho năng suất khác nhau. Khi băm nghiền rơm rạ năng suất đạt 50kg/giờ và 120 kg/giờ đối với các loại hạt ngô, thóc.
  - Là loại máy vận hành đơn giản, ít tốn nhiên liệu, động cơ bền bỉ. Là một chiếc máy rất phù hợp cho các hộ gia đình phục vụ chăn nuôi hiệu quả. Sản phẩm đã và đang được tin dùng trên toàn quốc.

  Ngoài sản phẩm máy băm nghiền rơm rạ FQ30, công ty của chúng tôi còn cung cấp các loại máy móc phục vụ cho ngành nông nghiệp khác như máy băm nghiền vỏ dừa, máy khoan lỗ trồng cây, máy xay thức ăn chăn nuôi .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).