Toàn quốc Mẫu điện thoại nokia e5 cao cấp giá gần 5 triệu đồng

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi alofone.vn, 6 Tháng một 2017.

 1. alofone.vn New Member

  Facebook: alofone.vn

  Nokia E5 là dòng E-series chính hãng duy nhất của Nokia được chuyển tên ngay khi hãng cùng đồng tình bố trí lại những dòng điện thoại của mình. Tại danh mục các chiếc điện thoại, Nokia dường như sắp vị trí từ một đến 10, điều này có thể cảm nhận sản phẩm E5 ở tầm trung, với các trang bị đi kèm, sản phẩm có giá 180 euro (tương đương 4,7 triệu đồng).

  Có thể nhận thấy, dù thừa kế tài sản từ các mẫu đã qua, nhưng E5 khác với dòng dien thoai e72 nhiều yếu tố. Máy có trọng lượng 126 gram chứa cả sạc, nhẹ hơn hai g so với sản phẩm E-series đầu bảng đang bán trên thị trường.

  Lúc cầm trên tay, cùng lớp vỏ nhựa, E5 0 còn mang lại cảm giác bóng bẩy và chắc chắn như mẫu đi trước. Điều này dễ hiểu bởi giá bán của điện thoại chỉ bằng một nửa so với E72, vấn đề giảm từ vỏ kim loại xuống thành vỏ nhựa hầu hết là do giá thành.

  Đa phần điểm không giống dễ tìm ra ở chiếc E5 đối với loại E72 như thanh space ở bàn phím dài hơn, tương ứng cùng 4 ký tự, trong khi con E72 chỉ là 2. Nút bấm của dòng này có nhiều nét giống E71 hơn cả, bạn có thể xem chi tết dòng máy nokia e71 tại http://alofone.vn/nokia-e71-ban-phim-querty-1-1-5278722.html để hiểu rõ hơn, máy cho phép người dùng giữ các nút Sym, Space và Ctrl để bật Bluetooth, đèn pin và cài đặt im lặng.

  Thay cho 4 nút tắt tại E72 gồm Home, lịch, Danh bạ và messages, E5 giờ có hai phím cho phép điều khiển màn hình Home và message. Chiếc E5 không có camera phía trước để làm đàm thoại video, tuy nhiên vẫn có sở hữu máy ảnh 5 Megapixel, nhưng không nhô ra như E72.

  Dòng E5 dùng đầu 2 milimet để sạc, mặc dù cổng giao tiếp microUSB cũng cho phép nạp pin, đồng thời kết nối với thiết bị khác. Trang bị này cho phép chúng ta vừa sạc, lại vừa có thể đồng bộ dữ liệu với laptop cùng nhau.

  Loại E5 chạy S60 build thứ ba, với gói chức năng thứ hai tương đồng E72. Do đó, điện thoại này có nhiều khác biệt, màn hình màu có 18 bit, trong khi Máy E72 là 24 bit, camera lấy nét tại 50 cm tương tự như dòng nokia 8250 trước đó, trong khi E72 là mười cm. Kiểu dáng này không có cảm biến gia tốc như mẫu nokia 8250 chính hãng mà nhà sản xuất đã tích hợp sẵn.

  Thế nhưng, bộ nhớ trong trên máy lại lớn gấp hai lần, lên tới 256MB, ống Kính sở hữu độ mở F2.4 (E72 là F2.8), việc này cho phép điện thoại chụp nét hơn với các điều kiện ánh sáng kém. Model ở dòng E mới sài nhiều tính năng chụp ảnh cho thấy độ sâu hơn và khả năng chọn điểm nét hoàn hảo.

  Chiếc E5 có pin dung lượng 1.200 mAh, theo cấu hình đi kèm, sản phẩm có thể gọi liên tục tới 18,5 h, thời gian chờ đến 29 ngày. Nếu thông số trên đúng với thực tế, thì mẫu E5 rõ ràng là sản phẩm di động sài pin mạnh vô cùng tuyệt vời. Mẫu E5 hỗ trợ phần mềm Ovi Maps free cùng chức năng định vị toàn cầu, hướng dẫn giọng nói.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).