Hà Nội Mặt khác những có nên vá lại màng trinh

Thảo luận trong 'Sức Khỏe, dược phẩm, y tế HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ttdkno1, 13 Tháng bảy 2017.

 1. ttdkno1 Member

  Facebook: ttdkno1

  Đặc biêt k giống như nhiều cơ quan khác, đặc điểm của màng trinh sẽ trải qua sự khác nhau theo từng cơ thể của người nữ bao gồm: màng trinh không lưỡi liềm, trinh tiết ko lỗ thủng, trinh tiết hình tròn, trinh tiết hình lỗ. Các thắc mắc về chất lượng bí mật cũng như chi phí khiến cho rất nhiều con gái còn ngần ngại có nên vá lại màng trinh hoặc k giải đáp vấn đề ngay ở bài viết dưới đây

  Xem thêm http://khoahocdoisongsuckhoe360.blogspot.com/2017/06/lieu-nen-biet-va-mang-trinh-gia-bao.html tại đây
  [IMG]
  Sau lúc chia tay mối tình ban đầu bốn năm mà bản thân trót dâng hiến thân, cô chán nản, k tự tin để tiến hành mối quan hệ nào dù được ko ít người theo đuổi. Mãi gần đây, cô nảy sinh tình cảm với một chàng trai gốc Hà thành. K đủ dũng cảm thú nhận tất cả, lo ngại chàng trai biết chuyện cũ phải cô gái định hướng nhờ đến dao kéo trợ giúp để làm lại màng trinh.
  Trải qua rất nhiều con trai đánh giá nhân phẩm của người con gái qua trinh tiết do họ nghĩ rằng màng trinh chỉ có khả năng rách khi có quan hệ với người khác nhưng đây là quan niệm hoàn sai lầm. Thực tế hoàn toàn không buộc phải như vậy, trải qua khá nhiều nếu tại tính chất của màng trinh siêu dai và bền chắc bắt buộc dù người nữ đã trải qua rất nhiều lần quan hệ nhưng vẫn ko bị rách, hay bởi nữ giới bẩm sinh đã k có trinh tiết hoặc ở giả dụ tại phụ nữ bị tai nạn, làm cho việc nhiều trinh tiết cũng có khả năng rách.
  2. Thế nào là vá màng trinh?
  -Với vá màng trinh là một giải phẫu giúp trinh tiết khôi phục tạo lại hình dạng màng trinh như ban đầu thông qua liệu pháp chỉnh hình, đồng thời phục hồi khả năng sinh lý cũng như bù đắp các vết thương về mặt tinh thần, giúp chị tự tin lúc gần gũi vợ.
  - Bởi đa số những người yêu làm màng trinh khi độ tuổi còn khá trẻ chưa trải qua điều kiện kinh tế buộc phải thường chọn các csyt có giá thành rẻ thế nhưng k biết rằng uy tín uy tín từ chuyên gia có tay nghề thấp đến trang thiết bị không chắc chắn thủ thuật, dụng cụ ko vô trùng tạo ra viêm nhiễm lan quá rộng. Điều này ko những khiến cho sức khỏe của người yêu bị giảm sút mà còn hệ lụy rất lớn đến chuyện phòng the.
  Để trở về y nguyên như thời phụ nữ và tránh những căng thẳng báo trước trong hạnh phúc hoặc hôn nhân sắp đến, rất nhiều phái đẹp Hà thành ko ngại bỏ ra vài triệu để tạo nên trinh tiết giả.
  Có 4 phương pháp và màng trinh đang được các phòng khám cũng như các thẩm mỹ viện áp dụng,
  Biết kỹ thuật vá trinh tiết đơn thuần: Thông qua việc làm chỗ nên làm, khiến màng trinh về đúng vị trí, phẫu thuật trong cỡ khoảng thời gian từ 30 – 60 phút. Trong trường như trinh tiết của phái đẹp rách nghiêm trọng, bs có thể tiến hành phân mô niêm mạc âm đạo, tôn tạo nên lại trinh tiết sẽ đem lại hữu hiệu tốt.
  Vấn đề kỹ thuật vá lớp màng trinh: sử dụng kéo khiến cho gọn gàng chỗ bị rách ở màng trinh, sau đó lấy chỉ nilom vá cẩn thận, để trinh tiết còn lại 1 lỗ nhỏ là đạt được tốt của khâu trinh tiết bằng tiểu phẫu khâu màng trinh.
  Việc kỹ thuật sử dụng keo sinh vật: Đây là loại kỹ thuật sử dụng keo sinh vật để làm các tổ chức nằm trong cơ thể. Qúa trình này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian vài phút đã có khả năng đạt được hiệu quả làm màng trinh như mong muốn.
  Khi thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: sử dụng chỉ vá tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tiểu phẫu này có tỷ lệ kết quả cao, sau tiểu phẫu không buộc phải tháo chỉ, giảm thiểu các nguy cơ gây ra viêm nhiễm, đau đớn trong quá trình tháo chỉ. Tiểu phẫu này siêu hiệu quả đối với phái đẹp do được những b.sĩ trải qua kinh nghiệm nhiều năm thực hiện, các nguy cơ viêm nhiễm được khống chế hoàn toàn giai đoạn trước và sau tiểu phẫu.
  Một số lời khuyên cho chị em trước khi quyết định vá màng trinh
  Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ tuy nhiên việc khâu màng trinh cũng k được khuyến khích khá nhiều bởi nó cũng có khả năng mang lại các nguy cơ cho bạn nếu ko khiến bởi nơi chắc chắn, an toàn. Hữu hiệu nhất trước khi suy nghĩ phái đẹp buộc phải nên cân nhắc và tìm hiểu coi bắt buộc làm trinh ở đâu hiệu quả. những bác sĩ địa chỉ Thiên Tâm khuyên rằng, nữ phải chú ý một số điều sau để tránh những hậu quả ko hiệu quả bởi làm màng trinh:
  - Sau khi thực hiện khâu trinh tiết, phụ nữ phải tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bs về việc vệ sinh vùng kín, nghỉ ngơi, chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý, khoa học để quá trình hồi phục nhanh chóng.
  - Nhớ đúng lịch tái thăm khám để kiểm soát hiện tượng sức khỏe của mình, nhằm xử lý kịp thời các hậu quả như gặp bắt buộc sau giải phẫu.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).