Đà Nẵng Màn hình iPhone 6 Plus bị đơ, phải làm sao?

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi vinhtran912, 24 Tháng năm 2017.

 1. vinhtran912 New Member

  Facebook: vinhtran912

  thay mặt kính iphone 6s plus giá rẻ đà nẵng chào mọi người! Nếu mọi người đang dùng iPhone 6 hay 6 Plus được hơn 1 năm hoặc mua lại 2 chiếc điện thoại thông mình này dưới dạng hàng cũ, chưa qua xử lý đi chăng nữa thì mọi người cũng nên lo lắng một tí về việc cảm ứng của chúng.

  [IMG]

  thay màn hình Samsung ở Đà Nẵng 1, Nguyên do iPhone 6 bị đứng máy
  Để bị xảy ra trường hợp iPhone 6 đứng đơ máy sở hữu rất nhiều nguyền nhân,bạn có thể cần phải đánh giá kĩ xem mình đang gặp phải vấn đề gì.
  Gặp tình trạng iPhone 6 bị đứng máy thì làm thế nào
  Xung đột ứng dụng: ngoại trừ hiện tượng làm cho màn hình iPhone bị văng ra, lỗi xung đột phần mềm còn ảnh hưởng khá nhiều đến máy, khiến cho máy bi tê liệt nếu xung đột với những ứng dụng hệ thống nhờ vào quyền root, lúc đó, máy sẽ không thể hoạt động được nữa.
  Lỗi đầy bộ nhớ Ram: nếu mọi người tận dụng rất nhiều Ram, lúc Anh chị chạy chương trình nặng, những chương trình nặng một khi, bạn có khả năng khiến cho Ram bị quá tải gây đơ máy đột ngột, triệu chứng thông thường có khả năng là màn hình cảm ứng không có thể hoạt động nữa, và dấu hiệu bình hay nhất có khả năng là máy bị reset bắt buộc, nếu như không có reset tức là máy bị đứng, bị treo năng.
  do phần cứng, màn hình máy bị lỗi đột xuất, không thể hiển thị và phản hồi cảm ứng được nữa.
  hai, Chỉ dẫn giải quyết iPhone 6 bị đứng máy
  Tùy theo tình huống chính xác mà chúng ta đang gặp phải để có hướng giải quyết chính xác nhất, tuy nhiên nếu mọi người không có chắc chắn thì có thực hiện từ đơn giản đến phức tạp để có khả năng giúp cho máy quay về trạng thái hoạt động tốt.
  Trường hợp bị hư Ram, đầy ram nhớ:
  + Nếu mọi người biết chắc tình trạng máy là đầy Ram nhớ, cần giải phóng cho nó ngay, trong trường hợp máy chỉ thường xuyên bị đứng chứ không có chết luôn thì bạn cần xóa bỏ những phần mềm đang chạy ngầm, các phần mềm chiếm những Ram nhớ nhất.
  + Nếu máy mọi người đứng luôn, không thể sử dụng màn hình cảm ứng được nữa thì Cách tốt nhất là reset bằng phím cứng, nhấn cũng như giữ phím Power trên máy, chờ một lúc cho máy tắt hoàn toàn, tiếp tục mọi người nhấn và giữ Power nữa, iPhone 6 có khả năng được khởi động lại, khi đó mọi người cũng cần phải xóa những dữ liệu, những ứng dụng chạy ngầm chiếm bộ nhớ, lưu ý rằng cũng phải xóa luôn cả các phần mềm sau lúc sử dụng xong, chống để nó hoạt động bởi vì bộ nhớ ram của iPhone 6 cũng có phần giảm thiểu.
  Xung đột phần mềm trên iPhone 6:
  + có 1 số phần mềm, khi mọi người cài đặt vào iPhone 6 thì nên kiểm tra kĩ, bởi đôi khi nó khiến cho máy bị xung đột phần mềm với các phần mềm khác, vì thế chúng ta nên back up hoặc đánh giá trước cũng như sau cài đặt.
  + Hướng dẫn giải quyết cho trường hợp này khá đơn giản, 1 là bạn reset máy lại sau đó kiểm tra ứng dụng nào được cài đặt trước lúc xảy ra sự cố, sau đó gỡ nó đi.
  + Chỉ dẫn thứ 2 bạn cũng có khả năng áp dụng đó là restore máy, Cách này áp dụng đối với trường hợp xung đột đến nổi dẫn đến đơ hoàn toàn. khi restore, mọi người có thể có thể khôi phục dữ liệu cũng như ứng dụng trên iPhone, từ đó không có còn xuất hiện lag giật đứng máy nữa.
  + Chỉ dẫn thực hiện như là sau: tắt nguồn, nếu không có tắt được thì tắt bằng phím cứng, sau đó nhấn giữ home và power, đến lúc màn hình hiện logo, kết nối với máy tính cũng như nhấn restore trên iTunes.
  Thực hiện restore iPhone 6 bằng DFU mode
  mọi người cũng có khả năng nâng cấp bản cập nhật lên để nó fix lỗi cho bạn.
  bởi vì phần cứng bị lỗi, như là dây màn hình, nguồn màn hình bị hư hỏng, nếu là như là vậy thì mọi người chỉ có Cách mang đến cửa hàng để được kiểm tra cũng như xử lý.
  + Nếu như bởi vì bị lỗi đột xuất, mọi người có thể áp dụng Cách reset như sau: đưa điện thoại về chế độ DFU bằng Chỉ dẫn kết nối điện thoại với máy tính, tắt nguồn, nhấn và giữ tổ hợp home + power 10 giây, sau đó thả power ra Ngoài ra vẫn giữ nút home, đến lúc iTunes nhận điện thoại ở chế độ Recovery, khi đó nhấn shift trên bàn phím + nút restore trên iTunes để restore hoàn toàn iPhone.
  + Đây là Cách restore mạnh nhất đối với iPhone 6 và iPhone, có khả năng xử lý hầu hết các lỗi liên quan bên trong của iPhone, nếu Cách này mà không khắc phục được tình trạng bị đơ cảm ứng, đứng máy, nghĩa là phần cứng máy đã bị hư.

  Sau lúc thực hiện tất cả các thao tác trên, nếu vẫn chưa xử lý được lỗi màn hình iphone 6 bị đơ, lời khuyên cao nhất cho bạn là đưa máy đến 1 trung tâm khắc phục uy tín để đánh giá cũng như thay màn hình iphone 6 nếu cần thiết. Nếu mọi người chưa biết nên lựa chọn địa chỉ xử lý nào để đảm bảo chất lượng và giá cả vừa phải, hãy đến với Techcare Đà Nẵng. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, vững tay nghề, giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi người, không có chỉ với trường hợp iphone 6 bị đơ màn hình, mà còn góp phần mọi người gỡ rối các vấn đề khác như iphone 6 sọc màn hình, iphone 7 bị treo cảm ứng,..
  Techcare Đà Nẵng rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của chúng tôi.
  Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé: https://www.facebook.com/TechCare133


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).