Luyện Thi IELTS, Luyện Thi TOEIC

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 2 Tháng tám 2010.

 1. nhatviet New Member

  LUYỆN THI IELTS

  [IMG]
  Được sự hỗ trợ của Trường Đại học Cambridge (Anh) và British Council Hà Nội, Tổ chức Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Elink đã triển khai các khoá luyện thi IELTS dành cho đối tượng người lớn có nhu cầu cần thi IELTS lấy bằng do Quốc tế công nhận.

  NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  Chương trình Luyện thi IELTS được chia thành ba trình độ là IELTS 1 (Trình độ hiện tại của Học viên: 3.0 – 3.5) và IELTS 2 (Trình độ hiện tại của Học viên: 4.0 – 4.5) và IELTS 3 (Trình độ hiện tại của Học viên: 5.0 – 5.5) Các khoá Luyện thi IELTS tại Elink sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng và kỹ thuật làm bài thi tốt nhất. Mỗi khoá học kéo dài 12 tuần (72 giờ), mỗi tuần ba buổi (3 X 2 giờ).


  [IMG]
  Tất cả học viên muốn tham gia luyện thi IELTS tại Elink bắt buộc phải trải qua cuộc kiểm tra trình độ đầu vào để xác định trình độ hiện tại (04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết). Từ đó Elink sẽ giúp Bạn có số điểm cao nhất như Bạn mong muốn.
  [IMG]
  Tổ chức Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Elink sẽ thực hiện 1 bản hợp đồng cam kết với Học viên những điều như trên đã nêu, nếu Tổ chức Elink không giúp Học viên luyện và thi đạt kết quả như mong muốn, thì Tổ chức Elink sẽ hoàn trả lại 100% học phí cho các Học viên hoặc nếu muốn Học viên có thể được học lại miễn phí hoàn toàn.
  [IMG]

  LUYỆN THI TOEIC

  Được sự hỗ trợ của Đại diện của Viện Khảo Thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) IIG Việt Nam, Tổ chức Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Elink đã triển khai các khoá luyện thi TOEIC dành cho đối tượng người lớn có nhu cầu cần thi TOEIC lấy bằng do Quốc tế công nhận.

  NỘI DUNG KHOÁ HỌC

  Chương trình Luyện thi TOEIC được chia thành hai trình độ là TOEIC 1 (Trình độ hiện tại của Học viên: 200 – 250) và TOEIC 2 (Trình độ hiện tại của Học viên: 300 – 350) Các khoá Luyện thi TOEIC tại Elink sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng và kỹ thuật làm bài thi tốt nhất. Mỗi khoá học kéo dài 12 tuần (72 giờ), mỗi tuần ba buổi (3 X 2 giờ).


  [IMG]
  Tất cả học viên muốn tham gia luyện thi TOEIC tại Elink bắt buộc phải trải qua cuộc kiểm tra trình độ đầu vào để xác định trình độ hiện tại (02 kỹ năng: Nói, Viết). Từ đó Elink sẽ giúp Bạn có số điểm cao nhất như Bạn mong muốn.

  [IMG]

  Tổ chức Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Elink
  sẽ thực hiện 1 bản hợp đồng cam kết với Học viên những điều như trên đã nêu, nếu Tổ chức Elink không giúp Học viên luyện và thi đạt kết quả như mong muốn, thì Tổ chức Elink sẽ hoàn trả lại 100% học phí cho các Học viên hoặc nếu muốn Học viên có thể được học lại miễn phí hoàn toàn.

  [IMG]

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Tổ Chức Giáo Dục Anh Ngữ Quốc Tế Elink
  Add : 11/167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  Tel: 84(04). 627.620.55 | 84(04). 627.620.44
  Email: anhnguelink@gmail.com
  Website: http://www.elink.edu.vn/
  Hotline:
  84 914509146 – Mr Cương


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).