LUNA Jewelry ツ Ngọc Như Ý ツ Thích hợp làm đồ đôi

Thảo luận trong 'Trang Sức HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 6 Tháng tám 2010.

 1. <h1>Bài này đang làm dở, sẽ up lên đủ 80 mẫu nhẫn ngọc và nhẫn mặt gỗ, mời các bạn vào đây tham khảo trước: http://www.facebook.com/album.php?aid=28963id=1818791999l=ff8752e476

   
   
  Trong quan niệm dân gian, ngọc luôn được coi là thứ cao quý, đồ vật bằng ngọc đem lại sự may mắn cát tường cho chủ nhân. Người ta mang ngọc để cầu an lành, cầu sức khỏe, xua đuổi tà ma. Không những thế, ngọc còn hay được các đôi lứa yêu nhau lựa chọn làm vật hẹn ước, minh chứng cho tình cảm bền chặt.

  Xu thế thời trang trong giới trẻ năm nay là những màu ngọc hết sức thời trang như màu đen tuyền, đen chấm, mắt hổ, hồng phấn vv... Bạn vẫn có thể sở hữu một món Trang sức bằng ngọc quý mà không lo lạc điệu trong phong cách bởi những thiết kế hết sức thanh lịch của các nhà thiết kế đến từ xứ xở "Bò Tót" luôn đi tiên phong nắm bắt xu thế trong lĩnh vực Trang sức cùng kỹ thuật tạo tác của những người thợ Thái Lan lành nghề.

  Nào, hãy cùng chọn cho mình và người thân một món đồ thanh lịch nhưng lại rất có lợi cho phong thủy, tốt cho bản mệnh của chủ nhân.
  Địa chỉ số 42 ngõ 185 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Liên hệ:
  Phone: 0986 586 337
  YIM: trangsucluna ; vn.luna (Khách buôn)
  Link tham khảo : http://vi.wikipedia.org/wiki/Ngọc
   
  [IMG][IMG][IMG]
  </h1>  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).