lựa chọn sàn tre theo màu sắc

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi huongpham05, 17 Tháng năm 2017.

 1. huongpham05 Member

  Facebook: huongpham05

  sàn gỗ tre cao cấp
  sàn tre cao cấp đang được các bạn ưa chuộng do đặc tính khoa học biệt lập như màu nhan sắc, độ đàn hồi thấp, ít cong vênh, độ chịu mài mòn cao, sau lúc được xử lý thì sở hữu thể ngăn cản được mối mọt.
  Màu sắc ván sàn
  Màu sắc sàn tre trình bày vẻ đẹp của nguyên liệu và cũng là mục tiêu chất lượng để quý khách chú ý khi chọn lựa ván sàn tre cho căn nhà của mình.
  Trên thị phần hiện giờ sàn tre sở hữu những dạng màu sắc như sau: màu tự nhiên (Natural Color), màu than hóa hay màu cà phê (Carbonized Color) và màu nhuộm (Stained Color).
  [IMG]
  Chọn sàn gỗ tre theo màu sắc
  Lúc chọn lọc màu sắc sàn gỗ tre, trước tiên nên xem màu sắc nào phù hợp mang thị hiếu và phong cách của căn nhà của mình, dụ theo khuynh hướng màu tươi sáng hay màu trầm ấm. tuy nhiên để mang được sàn gỗ tự nhiên tre sở hữu màu sắc thực sự của tre và cảm giác thân thiện có ngẫu nhiên.
  Ngay cả khi quyết định lựa chọn ván sàn tre màu khi không hoặc màu hấp than hóa, khách hàng cũng cần chú ý các điểm sau:
  - Nên chọn sàn tre tự nhiên sở hữu màu sắc tươi sáng, vân tre được trình bày rõ ràng. Màu sắc tươi sáng của san tre bộc lộ vẻ đẹp của tre và đề đạt chất lượng vật liệu tre. Tre càng già càng sở hữu màu sắc tươi sáng, vân thớ tre rõ ràng.
  - tránh các chiếc sàn mang màu “đục” và với cảm giác “bẩn” do giai đoạn xử lý tre chưa triệt để hoặc với lẫn chất bẩn trong công đoạn luộc và hấp than hóa.
  - sàn gỗ tre là sản phẩm từ vật liệu bỗng dưng nên sẽ có sự khác biệt ít đa dạng về màu sắc giữa các nan tre trên 1 thanh ván sàn hoặc giữa những thanh ván sàn. người mua cần nhận thức rõ đặc điểm tự dưng này của ván sàn tre, không những thế nên chọn các sàn gỗ tự nhiên tre có mức độ chênh lệch màu ít nhất.
  - Nhờ sự tư vấn của nhà thiết kế nội thất chọn lọc cho bạn
  [IMG]
  Kết cấu ván sàn tre
  Tên gọi chung mỗi chiếc sàn gỗ tự nhiên tre thường lên đường trong khoảng đặc điểm cấu tạo của dòng san tre Đó và tương tự người dùng rất thuận lợi phân biệt bản tính cũng như kết cấu của từng dòng sàn gỗ tự nhiên tre.
  - sàn gỗ tự nhiên tre ép nan 100% tre (Laminated Bamboo Flooring).
  - san tre ép khối (Strandwoven Bamboo Flooring).
  - sàn gỗ tre tự nhiên công nghiệp (Engineered Bamboo Flooring).
  - Sàn veneer tre (Bamboo Veneer Flooring).


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).