Lời mời hợp tác từ FPTS

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tiendat, 3 Tháng tám 2010.

 1. tiendat New Member

  Chào cả nhà !

  Sau hơn một năm hệ thống đại lý đi vào hoạt động cùng với sự đi lên về vị trí sếp hạng thị phần môi giới của FPTS thì hệ thống Đại lý mở Tài khoản ngày càng lớn mạnh, nguồn thu ổn định và ngày càng bùng nổ.

  Với sự bùng nổ vượt trội về khả năng cung cấp các dịch vụ trực tuyến như : FPTS mobile, Eztrade, EzSearch, Eztranfer, Ezopen, Ezadvance, Ezlink, EzSms….

  Tôi khẳng định Đây vẫn cơ hội để mọi người có một thu nhập về lâu dài mà ko mất nhiều thời gian và công sức, chỉ cần mọi người giới thiệu khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại FPTS thì sẽ có hoa hồng, cụ thể như sau :

  Mức thù lao dành cho Đại lý sẽ được tính trên cơ sở tổng phí giao dịch chứng khoán niêm yết phát sinh từ các khách hàng mới do Đại lý giới thiệu đến mở tài khoản giao dịch tại FPTS sau khi đã trừ đi các khoản phí giao dịch mà FPTS phải trả cho HOSE, HaSTC và tỷ lệ Thù lao. Tỷ lệ Thù lao hàng tháng được quy định như sau:
  ·Nếu Đại lý mở được dưới 10 tài khoản hoặc có tổng phí giao dịch của các tài khoản quản lý đạt được nhỏ hơn hoặc bằng 02 triệu đồng/tháng thì tỷ lệ thù lao là 25%.
  ·Nếu Đại lý mở được 10 tài khoản trở lên và có tổng phí giao dịch của các tài khoản quản lý đạt được trên 02 triệu đồng/tháng thì tỷ lệ thù lao là 30%.

  Thủ tục rất đơn giản là bạn sẽ ký một hợp đồng nguyên tắc làm Đại lý mở tài khoản với FPTS trong vòng 3 năm ( 3 năm ký lại một lần ). Sau khi ký hợp đồng thì những tài khoản do bạn giới thiệu mà giao dịch chứng khoán thì mức hoa hồng cụ thể như bên trên .

  Thanks Best Regards,

  Cao Minh Thắng
  Business Development Dept
  FPT Securities Company (FPTS)

  2nd Floor 71 Nguyen Chi Thanh - Ha Noi - Viet Nam
  Mobile
  : 84-988 882 382; Tel: (84-4) 37.73.70.70/ext: 5555; Fax: (84-4) 37.73.90.56
  thangcm@fpts.com.vn

  http://www.fpts.com.vn

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).