HCM Lợi ích từ marketing online là gì

Thảo luận trong 'Trao đổi baner và test link của các website' bắt đầu bởi decon28, 29 Tháng bảy 2016.

 1. decon28 New Member

  Facebook: decon28

  Treo bang ron - Quảng cáo trực tuyến là một trong những cách ứng dụng khoa học công nghệ để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng trong một khoảng thời gian và không gian nhất đinh, bạn có thể điều hướng quảng cáo đến bất kì đâu trên thế giới chỉ cần nơi đó có hệ thống internet. Chính vì thế mà quảng cáo trực tuyến có rất nhiều hình thức, tùy theo mục đích của bạn và đối tượng mục tiêu mà bạn cần hướng đến để có thể chọn lựa được kênh phù hợp nhất. Dưới đây là những lợi ích mà quảng cáo trực tuyến có thể đem đến cho các bạn.

  [IMG]

  Tiết kiệm chi phí

  So với marketing truyền thống, các giải pháp quảng cáo của marketing trực tuyến tốn chi phí ít hơn rất nhiều, đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ với ngân quỹ dành cho việc quảng cáo không nhiều.


  Tiếp cận thị trường toàn cầu

  Thi cong backdrop - Với một website và một online marketing plan hợp lý, bạn hoàn toàn có thể đưa hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới, thương mại Điện tử giúp bạn dễ dàng tiếp nhận và xử lý các đơn hàng toàn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đât là lợi thế rõ rệt nhất về phạm vi tiếp cận khách hàng, tốc độ tiếp cận, thủ tục, chi phí... Trong khi để làm được điều này marketing truyền thống sẽ tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ.

  [IMG]

  Hiệu quả cao

  Với marketing trực tuyến, việc quảng bá tới phân khúc khách hàng xác định được thực hiện dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn để đưa thông tin sản phẩm của mình tập trung tới giới trẻ, khối văn phòng hoặc những đối tượng khách hàng khác... Cuộc sống hiện đại không dành quá nhiều thời gian rảnh rỗi cho con người, khi máy tính và internet gắn chặt với mọi hoạt động sống và làm việc của con người thì online marketing chính là mảnh đất bạn không thể không khai thác.


  Dễ dàng kiểm soát tính hiệu quả và tạo những thay đổi trong chiến dịch quảng cáo.

  Marketing trực tuyến giúp bạn kiểm tra độ hiệu quả của chiến dịch với các báo cáo chi tiết theo thời gian thực (Vd: bao nhiêu người đã xem quảng cáo của bạn; lượng truy cập hàng ngày; số người xem sản phẩm A cao hơn hay thấp hơn sản phẩm B.v.v...). Dựa vào thông tin thu được, bạn có thể thay đổi và điều chỉnh lại các thành phần, giải pháp trong chiến lược của mình ngay lập tức và rất nhanh chóng nhằm thu được kết quả mong muốn - In PP

  [IMG]


  Liên hệ trực tiếp và ngay lập tức với khách hàng tiềm năng

  Khi khách hàng quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn, họ sẽ có thể dễ dàng gửi một nội dung yêu cầu thông qua các tiện ích miễn phí(email, live chat, helpdesk ticket,..) và bạn cũng ngay lập tức có thể dễ dàng phản hồi lại tới họ. Marketing trực tuyến cùng với các sản phẩm ứng dụng thương mại Điện tử đã mang lại tính tương tác cao hơn và dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng.

  Để có thể lựa chọn được một kênh hiệu quả nhất, các bạn có thể gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐÂY RỒI
  Địa chỉ: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  SĐT: 0949.456.968

  Xem thêm: Hiểu rõ hơn về treo băng rôn quảng cáo


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).