Hà Nội Loi ich cua mua the cao dien thoai online

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi Banthe24hvn, 3 Tháng ba 2017.

 1. Banthe24hvn New Member

  Facebook: Banthe24hvn

  Trước tình trạng thẻ điện thoại giả được bán rất nhiều trên thị trường, nhà mạng Viettel đưa ra những cảnh báo với người tiêu dùng. Để tránh rủi do từ việc mua thẻ cào điện thoại giả bạn có thế sử dụng dịch vụ mua the dien thoai online của một số website bán thẻ điện thoại uy tín như Banthe24h.vn.

  [IMG]
  mua the cao online
  Cách phân biệt thẻ điện thoại giả

  Sau khi xác minh và kiểm tra trên toàn hệ thống, nhà mạng Viettel kết luận có 2 địa phương trên cả nước diễn ra tình trạng thẻ điện thoại giả có mệnh giá 100.000đ. Từ đó, tổng công ty Viễn thông Viettel đã có văn bản gửi tất cả cửa hàng trực tiếp, đại lý, cộng tác viên bán hàng, điểm bán, siêu thị, thuộc hệ thống kênh bán Viettel trên cả nước không mua thẻ cào khi không rõ nguồn gốc và phải cảnh giác với những chiêu thức đổi thẻ điện thoại giả lấy thẻ cào thật của kẻ gian. Mặt khác, Viettel cũng phối hợp với các cơ quan chức nằng có thẩm quyền để làm rõ và xử lý các hành vi lừa đảo, đưa các đối tượng vi phạm ra pháp luật , bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, tăng cường gửi tin nhắn cảnh báo khách hàng để không bị lừa khi mua thẻ cào.

  Viettel nhấn mạnh sẽ hoàn tiền theo đúng mệnh giá thẻ cho các khách hàng đã mua phải những thẻ cào giả.

  Khắc phục bằng cách mua the cao dien thoai online

  [IMG]
  mua the cao online

  Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến là một hình thức mua thẻ nạp cho điện thoại sử dụng công cụ truy cập vào mạng internet để thực hiện. Với cách này thẻ cào không thể làm giả hay đánh cháo được. Bạn cần truy cập vào website banthe24h.vn thực hiện vào thao tác để mua thẻ cào điện thoại chỉ vài phút sau khi giao dịch là thẻ được gửi vào email của bạn. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực bán thẻ cào điện thoại trực tuyến và tồn tại được đến bây giờ bạn thì câu hỏi uy tin hay không đối với chúng tôi đã có câu trả lời cho bạn.

  Chúc rằng khi mua the dien thoai online tại banthe24h.vn không còn làm bạn ngần ngại về vẫn đề thẻ điện thoại giả đang lộng hành hiện nay!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).