Hà Nội Lợi ích của cửa tự động

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangnth202, 8 Tháng sáu 2010.

 1. [IMG]
  Là một sản phẩm tiện ích mang tính mỹ thuật cao nó giúp cho các nhà thiết có nhiều sự lựa chọn cho giải pháp về cổng trong thiết kế của mình. cổng tự động hoạt động trên nguyên lý giống như bao thiết bị về cổng, cửa tự động khác về nguyên tắc chung là thu phát tín hiệu bằng tấn số radio để phát tín hiệu cho cổng xếp lại hoặc duỗi trượt thẳng ra tạo thành một hàng rào an ninh.

  Vật liệu làm nên hệ cổng xếp trượt bằng nhôm , inox, sắt..hoặc bằng gan đúc mỹ nghệ với nhiều kiểu dáng thanh nhã, sang trọng và chắc chắn. Với ưu điểm trượt xếp nên các công trình có không gian bị giới hạn về chiều dài và chiều rộng thì giải pháp chọn thiết bị vừa trượt vừa xếp là khả thi nhất, khi dùng cổng xếp cho công trình các nhà thiết kế không mất quá nhiều diện tích để giải quyết bài toán về cổng.

  Với chỉ một điều khiển của Chamberlain, bạn có thể sử dụng cho nhiều cổng trong công trình của mình, đồng thời sử dụng cho nhiều công trình. Bởi vậy điều khiển từ xa của chúng tôi cung cấp mới được gọi là đặc biệt sang trọng như đồ Trang sức.
  Khắc phục sự cố dễ dàng: Nếu bạn bị mất điều khiển từ xa, với thao tác đơn giản, bạn có thể tự hủy ngay chiếc điều khiển từ xa bị mất đề phòng người khác nhặt được có thể sử dụng cửa thay bạn lúc bạn vắng nhà.

  Đôi khi nguồn điện lưới có thể bị mất, bạn có hai lựa chọn: Sử dụng bằng tay để mở cổng nhẹ nhàng hoặc sử dụng bộ lưu điện để dùng cổng bằng điện khi mất điện.

  Thiết bị cổng tự động được sản xuất bằng các vật liệu đặc biệt đạt tiêu chuẩn chất lượng UL, TUV, cho bạn thời gian sử dụng tiện nghi, an toàn hàng chục năm.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).