Lợi ích của các thành viên khi tham gia thanh toán qua baokim.vn

Thảo luận trong 'Nội quy, Thông báo' bắt đầu bởi Baokim, 20 Tháng tư 2011.

 1. Baokim Cổng thanh toán Bảo Kim

  LỢI ÍCH CỦA CÁC THÀNH VIÊN KHI THAM GIA THANH TOÁN QUA BAOKIM.VN

  GIỚI THIỆU BAOKIM.VN
  Trong những năm gần đây, sự phát triển không ngừng của hệ thống các website bán hàng trực tuyến đã dần dần làm thay đổi thói quen mua sắm truyền thống của người tiêu dùng Việt Nam. Chỉ với một chiếc máy tính nối Internet là người mua đã có thể sở hữu ngay những món đồ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, một điều dễ dàng nhận thấy, các website bán hàng này mới chỉ là nơi mà người mua-người bán gặp nhau, thực hiện giao dịch bằng hình thức trả tiền trực tiếp hay chuyển tiền qua ATM. Cổng thanh toán trực tuyến Baokim.vn ra đời như một chiếc cầu nối giữa người bán và người mua, giúp những người mua có thể thỏa sức mua hàng trực tuyến một cách NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG, AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI mà không phải lo lắng mỗi khi thanh toán đơn hàng.

  Tìm hiểu về Bảo Kim, xem tại đây
  Đăng ký tài khoản Bảo Kim tại đây

  1./ LỢI ÍCH THÀNH VIÊN THAM GIA MUA HÀNG TRÊN WEBSITE THANH TOÁN QUA BAOKIM.VN

  - Nếu bạn là thành viên trên website www.24hmua.com và muốn MUA HÀNG TRỰC TUYẾN? , hãy tìm những người bán chấp nhập thanh toán qua Bảo Kim (có nút thanh toán trong phần thông tin cá nhân) để nhận được những tiện ích sau đây:

  - Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.

  - Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng hơn 20 loại thẻ ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank, DongAbank, Vietinbank, Techcombank..) và 4 thẻ quốc tế hiện đại (Visa, Master..)

  - Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.

  - Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kế.

  Hướng dẫn mua hàng và thanh toán qua Bảo Kim. Vui lòng bấm vào đây

  2./ LỢI ÍCH THÀNH VIÊN THAM GIA ĐĂNG BÁN HÀNG TRÊN WWW.24HMUA.COM GIAO DỊCH QUA BAOKIM.VN

  Tích hợp thanh toán bạn được MIỄN PHÍ hoàn toàn: KHÔNG phí tích hợp, KHÔNG phí duy trì, KHÔNG phí giao dịch.
  - Chỉ cần có tài khoản BẢO KIM bạn có thể nhận tiền từ bất cứ cách thanh toán nào của khách hàng của bạn .

  - Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo cho người mua hàng của bạn như mong muốn.
  Khách của Bạn & Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp Khách hàng của Bạn & Bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán.

  - Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.

  - Bạn có thể rút tiền MIỄN PHÍ về bất cứ tài khoản ngân hàng nào bạn có.

  Hướng dẫn tích hợp nút thanh toán Bảo Kim. Vui lòng bấm vào đây


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).