Hà Nội Lối chơi táo bạo của game thủ khi chơi tiến lên miền nam

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi cúc bigmua, 6 Tháng mười hai 2016.

 1. cúc bigmua Member

  Facebook: cúc bigmua

  Lối chơi tạo bạo của game thủ tien len mien nam bạn đã tìm hiểu hay đã biết về những lối chơi này chưa? Một lối chơi đầy rẫy sự nguy hiểm sự may mắn khi chơi game đánh bài. Hãy cùng với sảnh bài đi tìm hiểu một số lối chơi tạo nên tên tuổi của cao thủ khi chơi game tien len này nhé
  01. Chặt chồng chất

  Nếu bạn sở hữu những quân bài hai, nếu bạn bị chặt heo thì đây chính là nỗi sợ muôn thuở khi chơi tiến lên miền nam thì có lẽ việc bị đối thủ khác thi nhau chặt chồng lên sẽ là một cơn ác mộng tồi tệ nhất.
  Đây là hành động chỉ việc người chơi bị chặt sau khi đã đè lên lá heo của người khác hoặc dùng đôi thông để chặt họ. Trên thực tế, ván bài xuất hiện tình huống chặt chồng trong game tiến lên miền Nam cũng không hẳn là nhiều và nó chỉ thường xuất hiện khi có những game thủ có lối chơi thích chặt lồng nhúng tay vào.

  02. Đánh cháy

  Việc bạn sở hữu những lá bài tốt và đánh cháy đối phương thì cũng không có gì đặc biệt, và tạo được dấu ấn riêng như những game thủ dù bài không quá tốt nhưng vẫn có mục tiêu mong ước “ám hại” đối thủ thì lại là một lối chơi khác hoàn toàn. Có thể nói đối với những người chơi này thì mức độ “liều lĩnh” là rất cao vì lý do đơn giản là bài của họ không hoàn toàn bá đạo nên chỉ một sai sót nếu bị người chơi khác “chêm bài” vào là có thể kế hoạch của họ sẽ phá sản.
  Đánh cháy hay là cóng là lối chơi “hack não” đối phương mạnh nhất vì lối chơi này ép họ phải suy tính lợi nhuận thu về một cách cẩn thận và kỹ càng, chỉ cần một sai lầm nhỏ thì người chơi cũng có thể bị “nướng đen thui” nếu đối phương thực sự có bài mạnh để đánh cháy. Có thể nói trong game tiến lên này, lối chơi
  cuối cùng . Đút mù

  Trên thực tế, lối chơi đút mù không phổ biến khi chơi tiến lên miền Nam mà chỉ được áp dụng ở một số địa phương nhất định. Đút mù là hành động ám chỉ việc game thủ về nhất với lá 3 bích. Trong game chơi tiến lên miền Nam online, kỹ thuật đút mù là một trong những “thú vui tao nhã” rất được game thủ yêu thích khi chơi.
  Trong game tiến lên miền Nam, lối chơi đút mù gây ức chế rất mạnh cho người thua cuộc. Nó không chỉ tạo cho game thủ cảm giác “nhục nặng” như bị hạ gục bởi lá bài cùi nhất bộ bài mà còn bởi khi bị đút mù thì ván đấu sẽ kết thúc. Tức là so với kiểu về nhất thông thường thì các game thủ còn lại vẫn có cơ hội để tiếp tục chơi nhằm tranh vị khác còn khi bị đút mù thì không.
  Việc đút mù không chỉ mang đến cho game thủ chiến thắng và một số tiền cao hơn thông thường mà nó còn khiến họ cảm thấy hãnh diện hơn rất nhiều. Lý do là vì so với cách chiến thắng trong sảnh bài trực tuyến thông thường thì sau khi đút mù thành công hệ thống sẽ hiện dòng chữ “hilight” bắn pháo hoa rất đẹp mắt phía sau những đối thủ đã bị người chơi hạ gục.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).