HCM Lô kính thực tế ảo VR Shinecon 2

Thảo luận trong 'Phụ kiện, linh kiện điện thoại HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 16 Tháng năm 2017.

 1. Kính thực tại ảo VRShinecon II Headset
  Thực tiễn ảo được Đánh giá là một trong số các ngành công nghệ bùng nổ nhất trong Năm 2015. Năm 2014, đang sở hữu các thiết bị thực tiễn ảo thành lập and đáp ứng nhu cầu sự mong mỏi của các người đam mê công nghệ khắp nơi trên thế giới, nổi bật và đc ứng dụng nhiều nhất Trong đó là Kính thực tế ảo.
  Google đi tiên phong cho trào lưu thực tiễn ảo bằng việc cho ra đời Kính Google Cardboard so với design dễ dàng, giá trị thành quá rẻ cho 1 công nghệ mới. kế nhiệm đó những đại gia công nghệ cũng nhảy chân vào công cuộc khai thác tiềm năng của thực tế ảo bằng việc cho ra một số sản phẩm Kính đầu tiên từ riêng mình.

  [IMG]
  VR Shinecon 2 là 1 thiết bị Kính tầm trung dành cho smart được trình làng vào các tháng cuối năm 2014 and đã thỏa mãn đc trí tò mò vẫn như sự thú vị của người dùng. Sản phẩm này tương thích với hầu hết những loại điện thoại hiện nay (điện thoại sử dụng HĐH Android, IOS, Windowphone). VRShinecon II cho phép mọi người chơi game thực tiễn ảo, chơi game 360 độ and hơn thế nữa! Tất cả một số dòng sản phẩm video, game 2D, 3D hay thậm chí là 360 độ bạn đều Rất có thể thưởng thức được nó.

  [IMG]
  Thông tin sản phẩm:
  – Tên sản phẩm: Kính thực thế ảo VR Shinecon Version 2 Virtual Reality Headset
  – Chất liệu: Nhựa cứng
  – loại điện thoại hỗ trợ: Smartphone Android and IOS. Riêng Windowphone chỉ hỗ trợ chất lượng chơi game 3D định dạng side-by-side trên youtube
  – kích cỡ điện thoại: (8.9×4.9cm to 12.6×7.1cm (màn hình 4inch – 5.7inch)
  – Độ phân giả: full HD (1080×1920) hoặc tốt hơn
  – CPU: Quad-core một,6 GHz hoặc tốt hơn (Nếu cấu hình máy dưới mức đề nghị Có thể không tương thích so với một số app thực tiễn ảo)
  – cảm biến chuyển động: Con quay hồi chuyển, cảm biến gia tốc
  – Thấu Kính thực tại ảo nhập khẩu cho Ảnh sống động
  – Xuất xứ: VR Shinecon phiên bản 2 việt nam
  – Bảo hành: 3 tháng
  [IMG]
  (Kính VR Shinecon 2.0 dùng kẹp Smartphone tiện lợi)
  Ưu điểm sản phẩm:
  – VR Shinecon Version 2 là sản phẩm không dây, bạn Rất có thể thoái mái đi lại khoảng thời gian sử dụng.
  – Có nút điều chỉnh tiêu cự giữa hai ống Kính thực tế ảo & giữa ống Kính thực tế ảo với màn ảnh để thích ứng so với thị lực của chúng ta.
  – tùy chỉnh trên thấu Kính thực tại ảo mang lại góc view rộng 100°.
  – thiết kế được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế, Rất có thể thay thế ống Kính thực tại ảo, thoải mái khoảng thời gian đeo.
  – Đầy đủ 3 chức năng cho người cận thị, loạn thị và người thường ngày.
  – 100% tương thích với định dạng 3D trên những nội dung số như phim Ảnh, video, game,…
  [IMG]
  (2 thấu Kính thực tế ảo nhập khẩu, buton điều khiển cự ly ống Kính thực tại ảo (màu đỏ))
  Tính năng:
  – Chơi game 360 độ là tính năng ấn tượng nhất từ Kính thực tế ảo VR Shinecon Ver 2. Các nội dung 360 độ sẽ đưa bạn chìm đắm vào không gian mà xung quanh chúng ta mọi thứ đều chuyển động không ngừng. bạn sẽ cần thốt lên rằng “Đây là thực hay ảo thế?”
  – Trải Nghiệm game thực tế ảo tuyệt đỉnh nhất: Kết hợp cả hai định dạng 3D and 360 độ (Thông qua các tính năng sử dụng cảm ứng trên điện thoại thông minh), kính thực tế ảo VR Shinecon 2 mang lại Trải Nghiệm game hoàn hảo mới. Cùng hòa nhập vào các chuyển động “vừa thực vừa ảo” and trông về mọi hướng xung quanh trong một số trò chơi tuyệt đỉnh và thích thú.
  CongngheVR tự hào là Địa Chỉ tin cậy đầu tiên giúp phong phú các dòng thiết bị Kính không giống nhau, and là nhà phân phối bắt đầu đầu tiên, duy nhất sản phẩm Kính VR Shinecon II Ở Hồ Chí Minh.
  Mọi người đam mê công nghệ, chúng ta muốn khám phá cả toàn cầu bằng mắt thường hay phiêu lưu trong một số trò game kì thú, hãy để những sản phẩm Kính thực tại ảo của chúng tôi giúp mọi người thỏa sức đam mê!. Đăng Ký Trực Tuyến hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi!

  Video Đánh giá sản phẩm:
  YOUTUBE: VR SHINECON 2
  2. Mua hàng:

  Bước 1: Chọn lọc sản phẩm Tại CongngheVR.vn
  Bước 2: Call/sms/zalo 0166 3233 678 để kiểm tra tình trạng mặt hàng hóa
  Bước 3: Đến ADD 143 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Quận 7, TP.HCM để xem trực tiếp thiết bị. (Trước khi qua xin điện thoại tư vấn mình trước)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).