Hà Nội lộ diện bức ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy Note 7 refurbished

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi thanhtuan123, 31 Tháng năm 2017.

 1. thanhtuan123 New Member

  Facebook: thanhtuan123

  Mới đây, trang tin công nghệ GSMArena đã công bố một số hình ảnh đầu tiên được cho là của phiên bản samsung Note7 refurbished, hay còn được gọi là samsung Note 7R. Trước đó, Samsung cũng đã xác nhận việc sẽ bán Samsung Galaxy Note7 trở lại với 1 vài thay đổi về dung lượng pin.

  >>> tin liên quan Giá Xiaomi Mi Max 2 giá bao nhiêu
  Dựa vào Các hình ảnh thực tế của model Note7 refurbished này, chúng ta có khả năng thấy gần như không có thay đổi gì về thiết kế bên ngoài. với 1 dấu hiệu nhận biết duy nhất, đó là chữ ở mặt sau của chiếc Note7 này.

  >>> smartphone xiaomi mi mix 2 trả góp
  [IMG]
  bên cạnh đó, Note7 tân trang sẽ có dung lượng pin là 3.200 mAh và thấp hơn so với phiên bản Note7 thường, nhằm tránh tình trạng cháy nổ trước đây. giá bán của model Note7 refurbished chắc chắn cũng sẽ rẻ hơn.

  >>>> tin liên quan Xiaomi Mi6 Plus gốm
  bên cạnh đó cho đến bây giờ, Samsung vẫn giữ kín những thông tin về mức giá cũng như sẽ được bán ra tại thị trường nào. Trước đó, Samsung cũng đã xác nhận sẽ không bán Note7 tân trang tại thị trường Việt Nam. Do đó khách hàng Việt có lẽ chỉ mong đợi những chiếc Note7 tân trang được xách tay về mà thôi. 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).