[Linh Thú] Hình ảnh Roadshow hoành tráng chào game thủ Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 13 Tháng năm 2010.

 1. cdphuong New Member

  http://lt.playpark.vn

  Những ngày đầu tháng 5/2010, Linh thú đã có dịp tiếp cận các game thủ tại Vũng Tàu đầy sôi động và hào hứng.

  Ra mắt đã được hơn 6 tháng, đây là lần đầu tiên Linh thú tổ chức một cuộc roadshow hoành tráng tại các tỉnh thành nhằm mục đích phát triển thêm và nối kết cộng đồng game thủ Linh thú, khởi đầu là tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, nơi có lượng game thủ dồi dào và nhiệt tình.

  Trong 3 ngày: 06,07,08/5, xuất hiện tại gần 30 tiệm net ở Vũng Tàu trên các tuyến đường Nguyễn An Ninh, Nơ trang Long, Trương Công Định, Trần Phú… như Tí Tèo (726 Trần Phú), Bao’s club (Nơ Trang Long), Lê Huỳnh (Trương Công Định),… đội ngũ Linh thú đã khuấy động cộng đồng game thủ tại đây. Ngoài việc tặng cho game thủ đĩa cài game, tờ rơi quảng cáo game, đội ngũ Linh thú còn trao tặng đến từng game thủ mới những vật phẩm hỗ trợ rất hữu ích cho những bước đầu phiêu lưu cùng thế giới Linh thú qua hệ thống giftcode. Tại mỗi tiệm net, ngoài việc quảng bá game, đội ngũ Linh thú còn hướng dẫn rất tận tình cách thức cài đặt, đăng ký, chơi game cho từng gamer khiến không khí càng sôi nổi và háo hức.

  Bên cạnh đó, Linh Thú team còn xuất hiện tại các trường cấp 2 và 3 tại TP Vũng Tàu như Nguyễn Huệ, Nguyễn An Ninh, Ngô Sĩ Liên…. Những chiếc đĩa Linh thú bắt mắt cùng với những tờ thông tin game tươi tắn đã thu hút được sự chú ý của các game thủ và làm cho bầu không khí trở nên hào hứng với những câu hỏi về game, cách chơi cũng như cách cài đặt.

  Để có thể chơi game Linh thú và cùng gặp gỡ, giao lưu với những bạn đồng chí hướng tại TP Vũng Tàu, các game thủ có thể đến 1 trong các tiệm net sau đây:

  * Tí Tèo 726 Trần Phú, P.6, TP. Vũng Tàu

  * Bao’s Club 2-4 Nơ Trang Long, P. Rạch Dừa, TP Vũng Tàu.

  * Lê Huỳnh 485 Trương Công Định, TP Vũng Tàu.

  Một số hình ảnh về đợt roadshow Linh thú tại TP Vũng Tàu:

  [IMG]
  Tại trường Ngô Sĩ Liên

  [IMG]
  Hào hứng với chiếc đĩa game bắt mắt được trao tặng

  [IMG]
  Hướng dẫn gamer cách đăng ký, cách chơi

  [IMG]
  Nhập gift code được trao tặng

  [IMG]
  ...Say mê cùng Linh thú[/CENTER]

  Đích đến tiếp theo của đoàn sẽ là tỉnh Cần Thơ, nơi có một lượng game thủ đầy hứa hẹn. Hẹn gặp các game thủ Cần Thơ vào ngày 20,21 và 22/5 thé.

  http://lt.playpark.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).