Lingzhi - chống rối loạn miễn dịch và điều hòa huyết

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 4 Tháng tám 2010.

 1. adv New Member

  Sảnphẩm Lingzhi được triết suất từ nấmLingzhi tự nhiên. Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩnWHO – GMP. Do Côngty Thương mại FCM sản xuất và giới thiệu.
  Nấmlinh chicâythuốc quý được dùng như vị thuốc trường sinh bấtlão, làm cho cơ thể khoẻmạnh lâu già, tăngtuổi thọ. Làm sản sinh phong phú các loại vitamin,chấtkhoáng , đạmcho cơ thể. Mà dân gian đã có câu” linh chi dùng lâu ngày nhẹ mình, trẻ mãi nhưthần tiên”.
  Sản phẩm Lingzhicó thành phần 100%từ Cao Linh Chi tự nhiên mang đến cho bạn nguồn thực phẩm bổ dưỡng có giátrị. Bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm rằng sức khỏe của bạn và người thânđang được chăm sóc tốt nhất với sản phẩm Lingzhi.
  Thành phần dưỡng chất có trong nắmLingzhi đi vào cơ thể và nâng đỡ trực tiếp hoạt chức năng của các cơ quantrong cơ thể. Lingzhigiúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn một cách tư nhiên. Các polysaccharicdescó trong nấm có tác dụng chốngung thư, chống rối loạn miễn dịch và điều hòa huyết áp
  Ngoài ra các thành phần ganoderic acids trong Lingzhigiúp giảmnhẹ các dị ứng, đẩy mạnh sự hấp thụ oxi làm tăng hoạtđộng của gan: viêmgan, xơgan, gannhiễm mỡ.
  Điềuhòa huyết áp, giảmChlesterol trong máu, ứcchế kết dính tiểu cầu. Chống viêmsau mổ, giảmđau chống dị ứng.
  Phòng và làm giảmsuy nhược thần kinh, giảmmệt mỏi, đặc biệt hỗ trợ cho những người mắc chứngbệnh hay quên. Tăng khả năng miễn dịch giúp cơthể luôn tươi trẻ, tăngtuổi thọ.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH thương mại FCM

  Địa chỉ: 95B Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  điện thoại: 84-43-537-1919 - Fax: 84-43-537-1929
  Website: http://fcm.vn
  (Adsby Glink)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).