Lindsay Lohan: Làm từ thiện cũng dối trá

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 15 Tháng mười hai 2009.

 1. <table border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="100%"><tbody><tr><td align="center" valign="middle" width="236" height="224">
  </td> <td valign="top" width="57%">


  (24h) - Những tưởng chuyến đi đến Ấn Độ để làm từ thiện là dấu hiệu cho thấy Lindsay Lohan đang dần trở thành “gái ngoan”. Tuy nhiên, “đây lại là một scandal đáng khinh của Lilo”, một nguồn tin nói.

  </td> </tr> <tr> <td colspan="2" align="center"> <script>window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}</script> Làm từ thiện mới là cuộc sống đáng sống?
  [IMG]
  Lilo khiến người ta ngỡ cô đã dần trở thành "gái ngoan"...
  [IMG]
  ... khi cô rời Hollywood để đến Ấn Độ thực hiện một bộ phim tài liệu vói mục đích từ thiện.
  Thời gian gần đây, cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan khiến mọi người nghĩ rằng, cô đã từ bỏ những “thành tích” tiệc tùng liên miên và những vụ scandal nổi tiếng để trở thành “gái ngoan” khi có chuyến đi đến Ấn Ðộ để làm từ thiện với sự hỗ trợ của đài truyền hình nổi tiếng BBC.
  Khi đến đất nước này, Lilo liên tục viết những cảm nhận của mình trên trang blog cá nhân. Cô cho rằng, chuyến đi là một điều thật thú vị bởi cô có thể rời xa Hollywood tráng lệ "toàn những người nổi tiếng và giả dối". Lilo cũng thổ lộ, cô đã chán và quá mệt mỏi với sự hư hỏng của lối sống Hollywood. Và, đây mới đúng là cuộc sống đáng để sống.
  Lilo thậm chí còn khoe “thành tích” của mình khi đã cứu 40 trẻ em trong ngày đầu tiên ở Ấn Độ. "Hơn 40 đứa bé đã được cứu... chỉ trong ngày đầu tiên mình làm việc. Ðây có thể gọi chính xác đó mới là cuộc sống…”.
  Những lời giả dối
  [IMG] [IMG]
  Tuy nhiên, những phát ngôn của Lilo lại tố cáo rằng, cô vẫn chỉ là một "cô nàng lắm chiêu" mà thôi
  Tuy nhiên, một vài nguồn tin cho hay, ngôi sao Mean Girls đã “nhận vơ” thành tích này. Bởi thực tế, hơn 40 đứa trẻ đó đã được cứu trợ trước khi Lilo có mặt ở thành phố New Delhi. Điều này có nghĩa, không phải Lilo, cũng không phải đài BBC đã cứu sống được hơn 40 đứa trẻ khi họ đến đây. Không những thế, các tổ chức từ thiện ở Ấn Độ đã lên tiếng phủ nhận tuyên bố trên của Lilo.
  Không chỉ có thế, một nhà hoạt động xã hội hàng đầu và cũng là một luật sư có tên Bhuwan đã tiết lộ, Lilo đã nói quá với những chương trình từ thiện mà cô hoạt động ở Ấn Độ. Bởi thực tế, Lilo chỉ cùng với sự hỗ trợ của đài truyền hình nổi tiếng BBC nhằm thực hiện một bộ phim tài liệu về tình hình giao thông, đặc biệt là vấn đề về phụ nữ và trẻ em ở Ấn Độ chứ không phải đưa ra những chính sách hay cung cấp vật chất cho trẻ em.
  Để có mặt tại Ấn Độ, Lilo và đài truyền hình BBC đã phải dành 2 tháng để chuẩn bị trong đó sự trợ giúp của cảnh sát cũng như tòa án địa phương.
  [IMG]
  Lilo đã "nhận vơ thành tích" một cách trắng trợn mà không cảm thấy xấu hổ
  Lilo cũng cho biết, cô đã tham gia hơn 15 cuộc hội thảo ở trung tâm New Delhi về nạn buôn bán trẻ em, nhất là vấn đề bán ra nước ngoài. Mỗi trẻ em được bán ra nước ngoài thì bố mẹ của của các bé sẽ nhận được một khoản tiền khoảng 25 bảng Anh. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ đã bán con mình nhưng không được thanh toán khoản nào mà bị mất “trắng” con.
  Lilo bị “vạch” mặt
  [IMG]
  Người ta nghi ngờ, Lilo vẫn đang muốn tạo những scandal
  Tuy nhiên, ông Bhuwan cũng phủ nhận thông tin trên bởi Lilo mặc dù có tham gia một số buổi hội thảo nhưng không phải hơn 15 buổi như cô đã nói.
  Theo Bhuwan, họ đã tiến hành những cuộc họp 1 ngày trước khi Lilo và đoàn làm phim BBC đến Ấn Độ và cũng trước cả sự kiện cô và BBC viếng thăm trung tâm phục hồi chức năng Ashram - nơi hơn 40 trẻ trẻ em bị buôn bán đã được cứu thoát trước khi được trở về gia đình của họ. “Lilo đến đây và “nhận vơ” mình đã cứu được hơn 40 đứa trẻ là điều hết sức buồn cười. Tôi không hiểu sao cô ấy lại có thể tuyên bố trắng trợn như thế. Cô ấy làm vậy với mục đích gì hay chỉ đơn giản là bổ sung và “bộ sưu tập” những vụ scandal đình đám?”, ông Bhuwan bức xúc nói.
  [IMG]
  Mỗi ngày, ngôi sao này lại khiến người ta thất vọng hơn
  Ruchira Gupta, một nhà vận động chống nạn buôn bán nói: "Lilo là một người nổi tiếng và những gì cô ấy làm đều được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cô ấy không thể nói dối được bất cứ điều gì. Vậy mà cô ấy vẫn nói. Không phải tôi nặng lời với Lilo nhưng tôi thấy hành động đó thật quá tầm thường”.
  Lời giải thích không thuyết phục
  [IMG]
  Lindsay Lohan mãi vẫn là cô nàng "lộn xộn"
  Trước sự việc này, người phát ngôn của đài BBC giải thích: “Lindsay Lohan vừa hoàn thành “vai diễn” của mình ở Ấn Độ về nạn buôn bán trẻ em. Cô ấy không hoàn toàn nói rằng mình đã cứu được hơn 40 trẻ em mà đó chỉ là những đề cập của Lilo có liên quan đến nạn buôn bán trẻ em mà thôi. Mọi người đã hiểu sai ý cô ấy. Chúng tôi đã thực hiện một bộ phim tài liệu và đã cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả những thước phim có ý nghĩa và hấp dẫn”.
  Tuy nhiên, dù BBC có giải thích như thế nào đi chăng nữa thì những phát ngôn của Lilo vẫn “rõ như ban ngày” và không phải tất cả mọi người đều hiểu sai như nhau được.
  Nhiều người nói rằng, nên chăng những tổ chức, các chương trình cần thận trọng khi mời cô nàng lắm chiêu này hợp tác để khỏi mất uy tín và tốn công giải thích.

  </td></tr></tbody></table>


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).