Hà Nội Lexus LS 460 giá trị của thỏa thuận LX570 NX200t

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi haijk198, 15 Tháng sáu 2017.

 1. haijk198 Member

  Facebook: haijk198

  Lexus LS 460 được giới hạn ở mức 3171 đô la, tương đương với khoảng 800 đô la một dịch vụ cho các phương tiện có mức tiêu thụ lớn, với khoảng cách 15.000km giữa đội tàu BMW. Thỏa thuận "BMW Service Inclusive Plus" áp dụng cho tất cả các loại xe mới được bán từ nay đến cuối tháng 10 và bao gồm tất cả mọi thứ từ sự thay đổi dầu và chi phí lao động đến miếng phanh, bộ ly hợp và gạt nước Kính chắn gió.

  Người phát ngôn của BMW Australia, Piers Scott, cho biết thỏa thuận sẽ làm cho thương hiệu trở nên giá cả phải chăng hơn và cho người mua thêm động cơ để sở hữu vòng tròn màu xanh trắng. "Điều duy nhất mà khách hàng sẽ phải trả là xăng dầu - mọi thứ khác được bao gồm", Scott nói.

  Giám đốc điều hành của BMW Australia, Phil Horton, cho biết "chi phí toàn bộ cuộc đời" là một chìa khóa để bạn có thể đạt được một thỏa thuận tốt hơn so với trong lĩnh vực uy tín và mang lại cho người mua sự tin tưởng rằng giá mua bao gồm tất cả. Yếu tố trong quá trình mua xe và hợp đồng nên đảm bảo người mua biết giá trị thật sự của chiếc xe của họ.

  "Chúng tôi hiểu rằng mua hàng cao cấp là một quyết định tình cảm nhưng chúng tôi cũng đảm bảo rằng sở hữu một chiếc BMW xếp chồng lên từ quan điểm hợp lý", ông nói.

  "Gói dịch vụ của BMW, cùng với BMW Full Circle, đảm bảo giá trị tương lai của chiếc xe, cho thấy sự tự tin của chúng tôi về chất lượng xe ô tô và giá trị bán lại của chúng."

  Công ty trước đây đã cung cấp một phiên bản giới hạn của thỏa thuận như là một tùy chọn thêm. Được biết đến dưới cái tên BMW Service Inclusive, gói hàng bao gồm các hạng mục dịch vụ cơ bản theo lịch trình (bao gồm kiểm tra xe hàng năm, chi phí dầu và chi phí lao động) từ ba đến năm năm hoặc lên đến 100.000 km, tùy thuộc vào thời hạn được chọn.

  Hợp đồng "Plus" không tốn kém làm cho BMW là nhà sản xuất ô tô danh tiếng đầu tiên có thể bao gồm chi phí phục vụ với mức giá trước của chiếc xe. Các đối thủ, bao gồm cả Mercedes-Benz và Audi, được cho là đang xem xét những mệnh đề tương tự. Benz đã cung cấp một hợp đồng tương tự cho khách hàng thuê một trong những chiếc xe thương mại của họ và ông chủ của PR, ông David McCarthy, trước đây đã khuyên Carsguide phải "theo dõi khoảng trống này" về mặt xe chở khách.Hoạt động sản xuất Ford Performance Vehicle của liên doanh chịu trách nhiệm thiết kế, phát triển và sản xuất các mô hình FPV đã kết thúc, với việc Ford mua lại cổ phần chi phối trước đây do Prodrive nắm giữ.

  Ford cho biết nó là một phần của việc tinh giản công việc của công ty và chiếc Falcon GT được an toàn, với một kế hoạch cập nhật về phạm vi FPV bao gồm như một phần của kế hoạch cải tạo của Falcon vào năm 2014. Tuy nhiên, 32 việc làm đang diễn ra FPV với chỉ một sự bù đắp nhỏ so với 440 dự phòng trước đây đã được công bố tại Broadmeadows và Geelong, khi Ford vận hành động cơ và xe vào các hoạt động chính của nó. Lexus LX570

  Chủ tịch Ford Australia, Bob Graziano, tiết lộ với Carsguide rằng quyết định của PFV đã được đưa ra sau khi đánh giá chung với Prodrive - công ty sản xuất động cơ và kỹ thuật của Anh, cũng đang điều hành Ford Performance Racing - trong kinh doanh, bao gồm kế hoạch mô hình chuyển tiếp.

  Graziano thừa nhận: "Chúng tôi, với tư cách là hai đối tác, đang xem xét thời kỳ kinh doanh lâu dài, chúng tôi không coi đây là một công việc kinh doanh hữu hiệu trong cấu hình hiện tại của nó. "Nó sẽ trở thành một phần của Công ty Ford Motor ngay bây giờ và cuối cùng sẽ dẫn đến việc chúng tôi chuyển sản xuất, tiếp thị và bán những chiếc xe đó sang các hoạt động rộng lớn hơn của chúng tôi.

  "Từ quan điểm của khách hàng, chúng tôi không dự đoán được bất kỳ thay đổi nào, sẽ là nơi các loại xe được phát triển và sản xuất." Nó sẽ được tích hợp vào hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi đang mua lại tài sản của liên doanh, vì vậy liên doanh sẽ thực sự ngừng tồn tại. "Graziano từ chối thảo luận về chi phí thay đổi, nhưng có thể ít nhất 20 triệu USD.

  Quyết định đưa PFV tại Broadmeadows đi theo hai bước chuyển đổi cơ cấu tại cửa hàng Falcon nóng, một trong đó có chi phí việc làm - bao gồm cả cựu ông chủ Rod Barrett - vào tháng Sáu. Graziano nói rằng ông vẫn cam kết với FPV và hứa hẹn sẽ tiếp tục là chiếc Falcons nhanh trong phạm vi của công ty. Ông nói: "Đó là một phần của lịch sử của chúng tôi và nó đã có mặt trong 20 năm. Mang nó vào sẽ cho chúng ta những hiệu quả mà chúng ta cần về sau.

  "Vâng, sẽ có những chiếc xe của FPV, chúng sẽ được phát triển như hiện nay, và được quảng bá thông qua những chiếc dalers như ngày hôm nay, và sự khác biệt duy nhất là chúng sẽ được sản xuất trong các nhà máy của chúng tôi." Mặc dù phân khúc thị trường này tương đối Nó là một phần quan trọng trong lịch sử hoạt động của Ford và DNA. Cả hai đối tác đã nỗ lực để đảm bảo thương hiệu FPV có thể tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở Úc sau khi thay đổi cách sắp xếp hiện tại của chúng tôi ".

  Ford dự định chuyển sản xuất động cơ V8 của FPV sang Geelong và đưa FPV lắp ráp cuối cùng qua đường dây tại Campbellfield. Sự thay đổi này, dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 12, sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của FPR, tiếp tục là đội đua chính thức của Ford.

  "Sự thay đổi quyền sở hữu của năm sau tại FPV sẽ không ảnh hưởng gì đến tương lai của FPR", ông Tim Edwards, "Đội ngũ của chúng tôi là một doanh nghiệp riêng biệt và tất cả các kế hoạch của chúng tôi cho năm 2013 và hơn thế nữa. Thương hiệu FPV vẫn tiếp tục rất vui vì chúng tôi là một trong những đối tác thương mại sáng lập của nhóm. Lexus NX200t


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).