Hà Nội Lễ khai đất khởi công chung cư Vinhomes Giảng Võ

Thảo luận trong 'Nhà ở, Nhà đất, BDS HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hihiaduyenne99, 9 Tháng một 2017.

 1. hihiaduyenne99 New Member

  Facebook: hihiaduyenne99

  Vinhomes Giảng Võ - bước đệm mới tiến tới tương lai
  [IMG]
  Cuối năm 2016 là lúc các tập đoàn tổng kết những gì đã đoạt được trong năm 2016, đặc biệt với Vingroup đó là một năm đại thành công với việc khởi công những dự án hàng đầu cả nước và được mệnh danh là những viên kim cương sáng giá nhất của thủ đô Hà Nội.
  Điển hình trong những hòn ngọc đó chính là dự án Vinhomes Giảng Võ, mặc dù được khánh thành vào cuối năm 2016 nhưng sức nóng nó đem lại vào cuối năm vẫn không hề bị hạ nhiệt, với việc thay thế tại trung tâm hội trường Giảng Võ đã đem đến địa thế vô cùng hoàn hảo khiến dự án vô hình trở lên sáng giá hơn bao giờ hết. Được xây dựng trên bàn đạp là một những thương hiệu hàng đầu thế giới Vinhomes, chung cư Vinhomes Giảng Võ được tin tưởng sẽ đem lại bầu trời mới của quận Ba Đình nói chung và toàn thủ đô Hà Nội nói riêng. Toàn bộ ngoại khu là những gì tinh túy sẽ được ôm trọn bởi dự án, hứa hẹn sẽ khiến nó trở lên sáng giá hơn bao giờ hết.

  Nằm tại trung tâm quận Ba Đình - nơi sở hữu những thiên đường thực sự của thủ đô và được coi là trung tâm trọng điểm của toàn thành phố. Vô hình dự án Vinhomes Giảng Võ được đem đến hàng loạt những điểm sáng để đưa dự án lên tầm cao. Nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ rộng lớn cùng hồ điều hòa xây dựng trong nội khu khiến dự án sẽ luôn giữ được vẻ trong lành cùng sự tươi mát đến cư dân Vinhomes.
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).