Lễ ăn hỏi là cột mốc quan trọng đánh dấu chính thức đôi trẻ

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 10 Tháng năm 2017.

 1. Miền Bắc thường dùng bánh cốm khi mà miền Nam là bánh cu li thê, các thức giấc miền Tây Nam Bộ còn sở hữu bánh pía. Mâm quả cưới vật dụng 4 – Trà và với rượu: uống để dâng lên bàn độc tổ tông, để ông bà tiên tổ về chứng giám để cho đôi trẻ cùng cũng là để xin phép tiên sư cha cho đám cưới được diễn ra vui vẻ, hạnh phúc.
  [IMG]
  Mâm quả cưới vật dụng 5
  + Gà và với xôi: Màu đỏ và sự bền bỉ bên xôi gấc hàm ý tiến hành cho lời chúc vợ chồng son sắt, yêu thương nhau. Đây là lễ phẩm khiến đem lại may mắn, sự no ấm trong ý kiến của nhiều người.
  + Heo quay: biểu trưng cho sự dư dả, phong túc cùng tài lộc. không những thế còn có ý kiến đây là lời chúc mong cho cô dâu chú rể sớm có em bé và mau phát tài.
  đặt tiệc cưới ở đâu
  Gà, xôi và heo quay đều biểu tượng cho sự phong lưu, sang giàu cùng với phồn thịnh vượng
  Gà, xôi cùng heo quay đều biểu tượng để cho sự ấm no, sang giàu và thịnh vượng
  Mâm quả đồ vật cưới 6 – Quần áo: mang ý nghĩa khi về nhà chồng, cô dâu sẽ được chăm lo kĩ lưỡng và với có cuộc sống sung túc, hạnh phúc trọn đời.
  Đủ lễ mới đủ đầy
  Một khi đôi trẻ đã được nhà trai cùng nhà gái “thông qua”, thì việc vận động Phân tích nhau sẽ trở thành chính thức sau lễ dạm ngõ. Tiếp ngay hôm nay sau là lễ ăn hỏi, còn được gọi là lễ đính hôn, đây được xem như cột mốc quan trọng trong việc hiểu ngầm rằng cả hai đã “để dành” nhau. Lễ ăn hỏi thường diễn ra trước khoảng nửa tháng, một tháng hoặc vài tháng trước lễ cưới tùy theo từng gia đình.
  Lễ ăn hỏi là cột mốc quan trọng đánh dấu chính thức đôi trẻ đã được “để dành” cho nhau
  Mâm quả trang bị 7 – Tiền đen/tiền cheo: những quan điểm cho rằng tiền đen biểu tượng cho sự thách cưới bên nhà gái đối mang nhà trai. 1 giải thích khác để cho rằng đây là khoản nhà trai đóng góp để lo doanh nghiệp lễ cưới, ẩn ý rằng hầu hết đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. các món nữ trang là phần dành cho cô dâu khiến cho vốn, sau khi đám cưới mang thể yên ổn tâm xây dựng tổ ấm, không nên sợ đối mặt có cảnh thiếu thốn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).