Lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Công Nghệ Thông Tin HCm, Hà Nội' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 14 Tháng sáu 2016.

 1. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TẠI TPHCM

  Xã hội phát triển khiến con người ta ngày càng bận rộn hơn, nhu cầu lắp đặt một hệ thống giúp chăm sóc, giám sát nhà cửa ngày càng thiết thực hơn. Thiết bị chống trộm ra đời nhằm giải quyết vấn đề này, gia chủ có thể yên tâm đi du lịch, nghỉ ngơi mà vẫn đảm bảo sự an toàn ngôi nhà thân yêu của mình.

  [IMG]

  Vậy thiết bị chống trộm là gì?

  Là thiết bị dùng trong các công ty, nhà xưởng , gia đình… bảo vệ tài sản khi bạn làm việc, nghỉ ngơi. Hầu như các hệ thống chống trộm hiện nay ứng dụng công nghệ chống trộm bằng tia hồng ngoại. Hoạt động theo nguyên tắc phát hiện chuyển động qua đầu dò tia hồng ngoại sau đó gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm. Ngay lập tức bộ xử lý kích hoạt hệ thống chuông và đèn báo động đồng thời gửi tin nhắn vào điện thoại được cài đặt sẵn.

  Lợi ích khi lắp đặt hệ thống chống trộm gia đình

  Hiểu được nguyên tắc hoạt động của thiết bị chống trộm giúp bạn an tâm sử dụng và khai thác tối đa công dụng của nó trong cuộc sống.

  Hệ thống chống trộm khởi động khi phát hiện bất kỳ sự đột nhập nào với thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian gia đình tại Việt Nam. Cho dù ở đâu hệ thống cũng tự độngthông báo hoặc gọi điện vào số cố định được cài đặt sẵn như công an khi phát hiện có đột nhập.

  Trước tình hình nhiều kẻ xấu ngắt toàn bộ nguồn điện khiếnthiết bị chống trộm không hoạt động trước khi đột nhập. Nên hiện nay nhiều thiết bị còn có khả năng hoạt động ngay cả khi nguồn điện bị tắt.

  Cơ chế hoạt động của một thiết bị chống trộm gia đình:
  • Công tắc cảm ứng: 2 miếng cảm ứng được gắn ở cửa chính, cửa cuốn, cửa sổ khi có dấu hiệu cạy cửa. Ngay lập tức công tắc gửi tín hiệu về bộ xử lý để phân tích.
  • Thiết bị cảm ứng: sử dụng cảm ứng nhiệt quét một góc 90 độ trong khoảng 5 ~ 6 mét phát hiện dấu hiệu khả nghi của kẻ trộm và truyền tín hiệu về bộ xử lý cách đó tối đa 100 mét bằng sóng vô tuyến.
  • Bộ xử lý: xử lý các tín hiệu từ vệ tinh gửi về. Nếu nhận thấy các dấu hiệu đang nghi sẽ kích hoạt loa, đèn báo hiệu đồng thời gửi thông báo cho số điện thoại được cài đặt sẵn từ người sử dụng.

  [IMG]

  Qua những chia sẻ trên Safetystore hy vọng bạn đã nắm được nguyên tắc hoạt động và tự chọn cho mình một thiết bị phù hợp với nhu cầu

  LAP DAT HE THONG CHONG TROM GIA DINH TAI TPHCM


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).