Lắp đặt camera cho trường học, trường mầm non

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Công Nghệ Thông Tin HCm, Hà Nội' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 9 Tháng sáu 2016.

 1. LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG HỌC, TRƯỜNG MẦM NON
  Cuộc sống ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc con người càng trở nên bận rộn hơn. Vậy làm sao để các bậc phụ huynh vừa có thể hoàn thành công việc được giao mà vẫn đủ thời gian trông nom con cái của mình. Điều này giải thích nguyên nhân tại sao các trường học, trường mần non mọc lên như nấm.
  Vậy làm sao để các bậc phụ huynh có thể quan sát con em họ đang ăn uống, vui chơi và hoàn toàn khỏe mạnh ngay cả khi không có mặt ở đó?

  [IMG]
  Vớihệ thống camera Qúy phụ huynh và Ban giám hiệu có thể giám sát các bé của mình bất kể mọi nơi có kết nối Internet. Các hệ thống camera hiện đại giúp các bậc cha mẹ có thể điều chỉnh camera để quan sát,nhìn rõ từng vị trí góc nhìn khiến họ có thể yên tâm làm việc mà không phải suy nghĩ quá nhiều.


  Yêu cầu của một thiết bị camera quan sát cho trường học, nhà trẻ:
  - Giám sát được toàn cảnh của lớp học
  - Có độ phân giải đủ lớn để phụ huynh và ban giám hiệu có thể quan sát
  - Đảm bảo lượng truy cập lớn trong cùng một thời điểm
  - Có kết nối với internet  Lợi ích của hệ thống camera quan sát:
  - Khẳng định sự uy tín: phòng chống các tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ em. Phụ huynh và Ban giám hiệu có thể giám sát ứng xử chăm sóc trẻ của các bảo mẫu, cô giáo để có thể điều chỉnh kịp thời
  - Giúp phụ huynh có thể giữ lại các khoảnh khắc của bé dù không có mặt tại đó
  - Cơ hội khẳng định uy tín cho các nhà trẻ trường mầm non: đây là cơ hội quảng bá tốt nhất tạo lòng tin và khẳng định sự uy tín cho trường.  Từ những yêu cầu trên cửa hàng Safetystore xin tư vấn cho các bạn những loại camera phù hợp sau:
  Camera từ các tập đoàn Hàn Quốc tên tuổi,hàng đầu như Goldeye, Eview… được trang bị đầu ghi 4 kênh Vantech-4100E là đầu ghi thích hợp nhất dành cho trường mần non, nhà trẻ.
  - Với khả năng phân quyền truy cập theo từng camera, không giới hạn lượt truy cập giúp cho nhiều phụ huynh có thể đồng thời đăng nhập cùng lúc.
  - Hỗ trợ trên nhiều thiết bị di động và hệ điều hành

  [IMG]
  Trong thời gian vừa qua phát hiện hàng loạt scandal ngược đãi trẻ em trong các nhà trẻ nghiệp dư khiến nhu cầu này ngày càng cần thiết. Việc các trường mần non, nhà trẻ sở hữu một hệ thống camera quan sát giúp họ quảng bá hình ảnh và nâng cao uy tín của mình đến các bậc phụ huynh tạo lòng tin khi gửi trẻ đến trường. Ngoài ra việc lắp đặt camera quan sát còn giúp các bảo mẫu, giáo viên làm việc công tâm hơn

  Keywords: LAP DAT CAMERA CHO TRUONG HOC TRUONG MAM NON


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).