Lắp đặt camera an ninh cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Công Nghệ Thông Tin HCm, Hà Nội' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 22 Tháng sáu 2016.

 1. LẮP ĐẶT CAMERA AN NINH CHO DOANH NGHIỆP


  Camera giám sát tại nơi làm việc có thể khiến một số người cảm thấy khó chịu tuy nhiên nó mang lại hiệu quả công việc tính kỷ luật cho doanh nghiệp của bạn.
  Ngày nay thiết bị camera không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Với giá thành chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu bất cứ ai cũng có thể sở hữu thiết bị này. Chúng tôi xin đưa ra những lý do khiến một doanh nghiệp nên sở hữu một thiết bị camera quan sát.
  [IMG]
  Cung cấp cảnh quay an ninh


  Sự phát triển kinh tế quá nóng luôn đi cùng nạn trộm cắp. Hãy nghĩ đến một thời điểm bạn chưa cần dùng đến chiếc xe của mình. Vài giây sau bạn phát hiện chiếc xe của mình đã biến mất, nếu lắp đặt cho mình một camera quan sát thì sẽ tìm được kẻ tình nghi nhanh chóng. Biết đâu kẻ đó là một người quen bạn sẽ tìm lại được chiếc xe của mình. Camera giám sát là công cụ cực kỳ quan trọng khi bạn muốn giám sát một nơi thường xuyên có người ra vào.


  Tạo nên một môi trường an toàn
  Có một vài lý do khiến camera an ninh luôn được lắp đặt tại các hội chợ hay tổ chức tài chính. Nó không chỉ giúp chủ nhân nắm bắt mọi hoạt động mà còn tạo ra một môi trường an toàn. Con người thường ít có khuynh hướng hành động liều lĩnh khi có người giám sát xung quanh. Điều này khiến khách mua hàng tin tưởng vào doanh nghiệp hơn.


  Góp phần giảm thiểu sự gian lận
  Ngoài việc giúp nhân viên có các hành động chuẩn mực hơn. Camera an ninh còn là bằng chứng chống lại các hành vi gian lận khi nó xảy ra cho dù vô tình hay cố ý giúp tạo môi trường làm việc trong lành hơn. Camera giám sát đặc biệt hữu ích trong các cửa hàng nhỏ nơi có nguy cơ trộm cắp cao.


  Bảo vệ sự công bằng
  Ngoài việc khiến người bị theo dõi có cảm giác bị theo dõi, camera an ninh còn bảo vệ họ khi hàng hóa, cơ sở vật chất bị hư hại do tác nhân bên ngoài như khách hàng, cháy nổ, động đất… chỉ cần kiểm tra lại video chủ nhân có thể trả lại sự trong sạch cho nhân viên.
  [IMG]
  Giám sát từ xa
  Kiểm tra liên tục là điều không cần thiết nhưng hệ thống camera có hỗ trợ xem từ xa qua internet điều này giúp các ông chủ điều hành công việc của công ty cho dù không trực tiếp có mặt ở đó.
  Qua những lợi ích trên, cửa hàng Safetystore hy vọng bạn đã nắm được vai trò của camera giám sát trong môi trường doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị camera hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất.

  Keywords: LAP DAT CAMERA AN NINH CHO DOANH NGHIEP


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).