LAN BÙI trúng thầu gói cung cấp cổng xếp tự động cho chung cư The Harmona- Tân bình, HCM

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lanbuielectric, 14 Tháng bảy 2017.

 1. Tòa nhà Chung Cư The HARMONA, với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quận Tân Bình tại địa chỉ số 21 Trương Công Định, P14, Tân Bình, TP.HCM . Sau khi Ban Quản Trị toàn nhà mở đấu thầu công khai gói " Cung cấp hạng mụcCửa cổng hàng rào tự động cho tòa nhà chung cư The Harmona ".

  CTY LAN BÙI với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành Automatic Door cùng với phương châm làm việc " Lợi ích của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong CTY chúng tôi , bên cạnh đó, tiêu chí hàng đầu mà CTY LAN BÙI đặt ra là " Chất lượng là tất cả " Cuối cùng CTY LAN BÙI rất tự hào vì đã được Ban Quản Trị tòa nhà tin tưởng ký kết và bàn giao trọn gói thầu cung cấp và thi công bộ cổng xếp inox tự động cho tòa nhà THE HARMONA. Với tổng chiều dài lên tới 35,2m , được chia ra làm 02 bộ.

  Vẫn là model LB-SKY, lại 1 lần nữa khẳng định được sự đẳng cấp, với mẫu mã được thiết kế tinh tế, phù hợp từ nhà mấy, trường học, bệnh viện , cho tới các cao ốc VP...

  Để biết thêm thông tin và được tư vấn tốt hơn, vui lòng truy cập trực tiếp website của CTY chúng tôi theo link sau : http://congxeplanbui.com/ hoặc http://lanbuielectric.com/ ( hoặc Hotline : 0913 183 440 ) Chị Lan.
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).