Hà Nội Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của máy photo

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi daochungta, 24 Tháng mười 2015.

 1. daochungta New Member

  Facebook: daochungta

  1. Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của máy photo
  Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy photo :
  +Tuổi thọ trung bình :
  Theo ước tính của các chuyên gia và trong thực tế thì năm năm là tuổi thọ trung bình được chấp nhận cho một máy photo trên sàn nếu máy được sử dụng thường xuyên. Còn không sử dụng thường xuyên sẽ là 10 năm.
  +Đầu ra:
  Các mô hình máy photo để sàn phổ biến nhất sẽ sản xuất 1000 bản mỗi tháng. Máy cao cấp có thể xử ly‎ đến 50.000 bản hàng tháng. Mặc dù chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng tối đa của máy photocopy của bạn cung cấp cho bạn bao nhiêu trang bạn có thể sao chép mỗi tháng, thực sự đánh giá những con số không được khuyến cáo nếu bạn mong đợi một tuổi thọ khỏe mạnh từ máy photo của bạn. Nếu thông số kỹ thuật của máy photocopy của bạn liệt kê một "vùng tối ưu" hay "khối lượng hàng tháng được đề nghị cho hiệu suất tối ưu," theo con số mà thay vào đó, là mức tối đa mà bạn nên sử dụng để đảm bảo độ bền tối đa của máy. Không ngừng chạy máy photocopy ở mức tối đa sẽ là một nguy cơ lớn đến tuổi thọ của máy.
  +Cách kéo dài tuổi thọ của máy
  -Hãy thường xuyên vệ sinh máy photocopy của bạn. Luôn làm sạch trống thường xuyên. Loại bỏ bụi từ ccas bộ phận bên trong bằng máy hút bụi máy photo sẽ kéo dài tuổi thọ của máy. Luôn luôn làm theo các hướng dẫn bảo trì , vệ sinh, sửa chữa máy photo được cung cấp bởi nhà sản xuất máy photocopy của bạn để có được tuổi thọ tối đa của máy photo.
  -Và hãy luôn sử dụng những nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao như giấy, và đặc biệt là mực photo chính hãng như các loại mực máy photo tohsiba, mực máy photo canon IR 2002, mực máy photo toshiba 230, mực máy photo toshiba 232,mực máy photo toshiba 305, mực máy photo toshiba 3250, mực máy photo toshiba 350, và các linh kiện chính hãng như trống, lô sấy,…
  +Những cân nhắc
  Ngoài các nhà sản xuất, mô hình và nhiệm vụ chu kỳ cụ thể, tuổi thọ của máy photocopy của bạn phụ thuộc phần lớn vào khối lượng bản sao của bạn và bảo trì. Máy photocopy tân trang lại thường không kéo dài như máy photocopy đã được mua mới, nhưng họ có thể cung cấp giá trị lớn về mặt chi phí sở hữu. Sau khi đọc xong bài Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của máy photochắc chắn bạn sẽtìm ra câu trả lời để kéo dài tuổi thọ máy photo của mình rồi chứ.
  2. Liênhệ
  Công Ty CP thiết bị văn phòng AT Việt Nam
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
  Website: sieuthimucin.net
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).