HCM Làm thế nào để giảm cân từ quế bột và mật ong

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Huỳnh Bảo Ngọc, 16 Tháng ba 2017.

 1. Sự kết hợp của quế và mật ong là một trong những mốt giảm cân mới nhất.Một số khẳng định họ đã nhìn thấy có sự khác biệt sau khi cố gắng pha trộn ngon này; những người khác giới thiệu nó như một cách chắc chắn để mất thêm vài cân. Trong khi khoa học chưa chứng minh quế và hỗ trợ mật ong giảm cân, có bằng chứng cho thấy họ có thể đóng một vai trò cho những người huyết áp thấp rất hữu ích.

  Giảm cân với quế và mật ong

  [IMG]

  Các công thức để hỗ trợ giảm cân thần kỳ cáo buộc này là đơn giản. Bạn có thể làm cho nó trong vài phút và lưu trữ nó trong tủ lạnh trong một ngày, hoặc cho đến khi cần thiết. Trộn một mẻ mỗi buổi sáng trước khi ăn sáng.

  Hãy thử sử dụng các loại khác nhau và hương vị của mật ong địa phương và các giống khác nhau của quế cho đến khi bạn có được kết quả bạn mong muốn hoặc để thay đổi hương vị và ngon miệng của thức uống. Làm giảm chi phí chữa viêm âm đạo khi mắc phải. Mật ong nguyên chất có thể có những lợi ích sức khỏe mạnh hơn.

  Thành phần công thức

  1 muỗng cà phê mật ong
  1/2 muỗng cà phê quế bột
  1 cốc nước

  hướng dẫn

  Kết hợp quế và mật ong với nước trong một cái chảo nhỏ.
  Mang hỗn hợp trên vào đun sôi.
  Bộ lọc chất lỏng vào một tách và phân chia thành hai số lượng nửa cốc.
  Tiêu thụ một nửa giờ trước bữa ăn sáng và nửa thứ hai một giờ trước khi đi ngủ vào ban đêm.

  [IMG]

  Lời khuyên hữu ích

  Giữ những lời khuyên hữu ích trong tâm trí:
  Một số những người ủng hộ khuyên bạn nên thêm mật ong nguyên chất sau khi nước đã đun sôi để giữ lại các chất dinh dưỡng và do đó lợi ích.
  Bằng cách làm theo phác đồ này, nó được đề nghị một người ăn kiêng có thể mất 3-5 bảng là địa chỉ chữa viêm âm đạo uy tín. Anh một tuần thay đổi không có gì khác trong chế độ ăn uống của họ, nhưng những kết quả đó là giai thoại. Sự khác biệt trong kết quả có thể do nhiều yếu tố, chẳng hạn như các loại quế được sử dụng, mức độ hoạt động của bạn, trước hiện tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống và tổng thể của bạn.

  Có ba loại quế thường có sẵn: Ceylon quế , Korintje quế và quế.

  Ceylon quế là một hình thức nhẹ hơn và an toàn hơn để sử dụng lâu dài hơn các loại khác, theo một tờ Wall Street Journal , mặc dù quế là nhiều khả năng là những gì trong phòng đựng thức ăn của bạn. Quế Korintje được sử dụng thường xuyên của tiệm bánh thương mại do tiềm năng của nó. Tất cả các loại quế có thể được sử dụng với mật ong, nhưng nó không rõ ràng đó là hiệu quả nhất để giảm cân. Hầu hết các nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của quế dùng Ceylon quế.

  Theo WebMD , quế có thể tương tác với các thuốc tiểu đường. Nó có thể làm tăng nguy cơ tổn thương gan khi dùng cùng với thuốc có thể gây tổn hại cho gan như Tylenol và Diflucan. Ngoài ra, quế có thể gây ra tác dụng phụ độc hại khi sử dụng liều cao trong thời gian dài.


  >> Click để xem nhiều hơn: Home - Song khoe


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).