Hà Nội Làm sao để chọn kem chống nắng hiệu quả khi đạp xe?

Thảo luận trong 'Xe đạp, xe điện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dieulynguyenhuong, 22 Tháng sáu 2017.

 1. Kem chống nắng có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi những tác động của ánh nắng mặt trời như : bỏng , rát và hạn chế nguy cơ ung thư . Ngoài ra , kem chống nắng còn giúp bạn chống lại quá trình lão hóa do tia cực tím gây ra .
  Khi đi xe đạp đặc biệt đối với những vận động viên xe đạp , làm da sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn của thời tiết khắc nghiệt . Chính vì thế mà bạn cần tới những loại kem chống nắng cho người đi xe đạp tốt có thể bảo vệ da khỏi các tia UVA và UVB.
  Theo khuyến cáo của rất nhiều chuyên gia , bạn nên chọn một loại kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên . Ngoài ra loại kem đó phải đảm bảo những yêu cầu sau :
  Bảo vệ cả ngày
  Điều này có thể là hiển nhiên nhưng nhận được một kem chống nắng với bảo vệ tất cả các ngày là quan trọng không chỉ cho làn da của bạn mà còn túi áo của bạn. Đây sẽ là sự khác biệt giữa đi ra ngoài để đi xe mang một chai kem nắng lớn với bạn hay không. Tìm biện pháp bảo vệ mà không cần áp dụng lại có nghĩa là bạn sẽ không bị gánh nặng khi nghĩ đến việc sử dụng kem chống nắng vào da.
  Không thấm nước
  Trong khi cưỡi trên mặt trời, bạn sẽ cảm thấy mồ hôi, vì vậy điều quan trọng là bảo vệ nắng của bạn có thể giữ nguyên ngay cả khi bị ướt đẫm mồ hôi. Giống như nước, mồ hôi sẽ làm sạch rào cản hiệu quả chống lại ánh nắng mặt trời, vì vậy đó là một yếu tố đáng ghi nhớ.
  Tránh các loại kem dày, nhờn
  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem chống nắng thông thường để tránh nắng đi biển , đi chơi nhưng đối với khi đi xe đạp không phải sử dụng kem chống nắng nào cũng mang lại hiệu quả tốt . Lớp kem chống nắng bản thân nó làm công việc là ngăn chặn lại các tia tử ngoại do ánh nắng mặt trời . Nhưng khi đạp xe liệu kem chống nắng có thể chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ , mồ hôi và có thể trôi bất cứ lúc nào .
  Hãy lựa chọn những loại kem tạo độ khô thoáng , tránh nhờn và ít dầu để cho da hấp thụ và không bít lỗ chân lông . Như vậy da được thở và thoát nhiệt dễ hơn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).