Làm mới sổ ký tên trong ngày cưới

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi carabviet, 9 Tháng một 2017.

 1. carabviet Member

  Facebook: carabviet

  Một trong những mục đích quan trọng của đám cưới là lưu giữ kỷ niệm. Nhiều uyên ương chọn những cách độc đáo để ghi dấu sự hiện diện của khách mời bằng cách tạo ra những quyển sổ ký tên mới mẻ, nổi bật.
  [IMG]
  1. Sổ ký tên ý tưởng vui nhộn
  Uyên ương có thể biến tấu quyển sổ ký tên thành những mảnh giấy ước để trong chai như câu chuyện cổ tích. Hay cặp đôi yêu âm nhạc sẽ thích dùng đĩa than, đàn guitar và những phụ kiện liên quan đến âm nhạc để lưu giữ lời chúc. Bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì mình muốn miễn là thể hiện cá tính cũng như gây ấn tượng với khách.
  2. Sổ ký tên bằng hình ảnh
  Nếu có thể, cô dâu chú rể nên chuẩn bị một chiếc máy ảnh chụp hình lấy ngay và ghi lại những khoảnh khắc cùng khách mời, sau đó dành để khách ký tên vào bức ảnh. Đó sẽ là minh chứng và kỷ niệm giá trị lưu giữ khoảnh khắc uyên ương vui vẻ cùng người thân, bạn bè.
  kinh nghiem chon nha hang tiec cuoi
  3. Tranh in dấu vân tay
  Bức tranh dành để khách mời in dấu vân tay không còn xa lạ, thậm chí ý tưởng này ngày càng được cô dâu chú rể yêu thích. Không chỉ nhanh gọn, mà bức tranh với vân tay cùng chữ ký của mọi người sẽ là chi tiết trang trí ấn tượng cho ngôi nhà mới.
  4. Để khách gửi "thư tình" tới uyên ương
  Thay vì chỉ ký tên hay in vân tay, cô dâu chú rể có thể khuyến khích khách mời viết một bức thư ngắn thể hiện tình cảm, suy nghĩ về đám cưới. Cách này sẽ rất ý nghĩa cũng như lưu giữ lại nhiều kỷ niệm nhưng thường chỉ thích hợp với đám cưới thân mật cùng số lượng khách nhỏ, thân thiết.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).