Làm mới cơ thể với Cao Thực Vật_ Cao Chè Vằng

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 5 Tháng tám 2010.

  1. Cuộc sống công nghiệp giúp ta có nhiều lựa chọn về thực phẩm ăn uống, nhưng rất nhiều trong số đó là những sản phẩm sử dụng hóa chất độc hại mà ta có thể ăn uống hằng ngày, thật nguy hiểm nếu tích lũy trong cơ thể chúng ta.
    Cao Chè Vằng LAVA là sản phẩm được chiết suất 100% từ Lá chè vằng tươi ( tuyệt đối không sử dụng phụ gia, chất hóa học). Cao chè vằng có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ sâu, kích thích tiêu hóa, đặc biệt tốt cho người già và phụ nữ sau khi sinh. Sản phẩm sử dụng cho cả gia đình bạn!
    Cao Chè Vằng LAVA - Vị Đắng Cho Sức Khỏe Ngọt Ngào
    Truy cập website : www.lavavietnam.com để biết thông tin về sản phẩm.
    Liên hệ : A. Thế 0986050320
    Nhận chuyển hàng trên toàn quốc, miễn phí với đơn hàng trên 10 hộp.
    Giá : 34.000 vnd/ hộp
    Thêm thông tin cho các bạn
    ThienNhien.Net - Cây Chè vằng mọc tự nhiên ở khắp nơi trên đất nước ta, ở đồng bằng cũng như miền núi, từ Hà Giang đến Lâm Đồng. Nó có thể mọc ở các bờ rào, bờ giậu và chịu đựng tốt trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu. Chính vì khả năng phân bố rộng rãi của cây chè Vằng nên nó đã trở thành nguồn dược liệu phong phú.

    Cây Chè Vằng có công dụng chữa thông huyết, điều kinh, đau bụng, hay điều trị đau khớp xương. Chè Vằng còn có thể dùng cho chị em phụ nữ sau khi sinh bị nhiễm trùng, sốt cao, viêm hạch bạch huyết, viêm tử cung và tuyến vú. Để chữa thông huyết, điều kinh, đau bụng hay khớp xương, mọi người có thế sắc uống một liều 20-30g khô/ngày. Với các bệnh như thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn, cảm, đau bụng hay vàng da, mỗi ngày ta có thể uống 8-16g. Ở một số vùng như Quảng Nam, Đà Nẵng, hay Bình Trị Thiên, phụ nữ sau khi sinh sắc Chè Vằng khô uống cả ngày để kích thích ăn ngon miệng, tăng tiết sữa. Nước Chè Vằng còn dùng đế tắm trị ghẻ ngứa.

    Thành phần hóa học của cây Chè Vằng có các chất terpenoit, glycosit đắng, flavonoit và ancaloit. Theo một nghiên cứu của bệnh viện Thái Bình, cây Chè Vằng với một liều lượng nhất định có tác dụng kháng khuẩn mạnh hơn một số kháng sinh đối với tụ cầu khuẩn. Hay theo nghiên cứu của Nguyễn Thị Hiền, Chè vằng còn có tác dụng chuyển dạng tế bào lympho. Nó còn có tác dụng chống viêm cấp tính, viêm mãn tính, làm teo tuyến ức trên chuột (Nguyễn Thị Ninh Hải).

    Đặc biệt, Trường Đại học Dược Hà nội cũng có đề tài nghiên cứu về tác dụng chống nhiễm khuẩn của cây Chè Vằng mọc ở Quảng Nam - Đà Nẵng. Nghiên cứu này được áp dụng điều trị ở 254 sản phụ và cho nhiều kết quả đáng chú ý. dụ như không dùng thuốc kháng sinh mà chỉ dùng chè Vằng tròng trường hợp đẻ thường, giảm 50% thuốc kháng sinh trong trường hợp đẻ khó…

    Người ta cũng hy vọng rằng cây Chè Vằng sẽ được ứng dụng rộng rãi trong sản khoa để giúp chống nhiễm khuẩn và giúp sản phụ sớm hồi phục sức khỏe, giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng mà không ảnh hưởng đến việc tiết sữa.


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).