Làm cách nào để bó hoa hồng đẹp tươi lâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoatuoionline, 17 Tháng bảy 2017.

 1. Làm cách nào để bó hoa hồng đẹp tươi lâu

  hoa chúc mừng sinh nhật hoa hồng (Rose) tên kỹ thuật là Rosa, là loài hoa mang bề dày lịch sử lâu đời và xách rộng rãi ý nghĩa gắn ngay tắp lự mang những nền văn hoá trên thế giới. Về cội nguồn của hoa hồng, cho tới hiện tại vẫn còn nhiều tranh luận. một số ý kiến cho rằng, chiếc nôi của hoa hồng chính là châu Âu – đến vòng hoa hồng được tìm thấy trong các ngôi tuyển mộ ai Cập cũng như trong đời sống tín ngưỡng của người Hy Lạp và La Mã cổ đại. ngoài ra, một phát hiện khác khẳng định các mẫu hoá thạch trước hết của hoa hồng dại đã với mặt tại tất cả các nước châu Á phương pháp đây khoảng 35 triệu năm.

  Mặc cho những tranh cãi vẫn chưa đi hồi kết thì với vẻ đẹp yêu kiều, hấp dẫn của mình, những bó hoa hồng cuốn hút nhất đã lặng lẽ lan toả khắp thế giới, làm đắm say biết bao trái tim người tình hoa và được mệnh danh là biểu tượng của tình yêu.

  [IMG]

  Còn với người Hy Lạp, họ cho rằng khi nàng Aphrodite được sinh ra trong khoảng biển cả, những bọt sóng bao phủ lấy thân trần của nàng đã hóa thành các bông hoa hồng trắng rơi xuống đất. Sau đó, cũng chính nàng đã tạo ra hoa hồng đỏ. Chuyện xảy ra khi Adonis, chàng giới trẻ khôi ngô mà nàng yêu bị một con lợn lòi tiến công. Trong khi chạy nơi cứu chàng, nàng đã bị gai của một bụi hoa hồng cào xước, máu nàng đã khiến cho hoa chuyển từ màu trắng sang màu đỏ. từ ấy, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, đức hy sinh, lòng chung thuỷ và hạnh phúc.

  Xem thêm: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/M49WbXZGyTN

  bên cạnh biểu tượng của tình yêu, sắc và sự vĩnh hằng, hoa hồng còn được phổ biến nhà nước ưu ái làm cho quốc hoa, đại diện cho nét đặc biệt văn hoá của dân tộc. Bó hoa hồng đỏ chính là quốc hoa của Mỹ. ngoại giả, biểu tượng của nước Anh là hoa hồng Tudor sở hữu cỗi nguồn trong khoảng cuộc Chiến tranh hoa hồng giữa hai dòng họ Lanchester (với biểu tượng hoa hồng đỏ) và York (với biểu tượng hoa hồng trắng). đặc thù, không thể ko nhắc nơi Bulgaria, “xứ sở của hoa hồng”. hoa hồng trở thành quốc hoa của Bulgaria một phương pháp hoàn toàn thiên nhiên như chính sắc đẹp tới vào lòng người của sơn hà này vậy.

  hoa hồng là loài hoa siêu đặc thù cả về hình dạng lẫn màu dung nhan. Cánh hoa hồng phong thanh, lá sở hữu hình trạng của trái tim cần chúng được trường hợp ngôn ngữ không lời của tình yêu. Còn những chiếc gai và răng cưa của hoa hồng thì được so sánh như lòng tị và sự đau đớn trong cuộc tình. Chính ý nghĩa thú vị ấy mà hoa hồng được sử dụng khiến cho quà tặng cho các lứa đôi yêu nhau.

  Tùy theo số lượng và màu sắc, hoa chuyển đi người mình yêu lời tỏ chân thành xinh xắn. với thể nhắc nơi 1 số ý nghĩa chính của màu nhan sắc của các bó hoa hồng như sau:

  • Đỏ: tình yêu đam mê, mãnh liệt và sự tôn trọng
  • Tím: sự chung thuỷ, sâu đậm và thật tình
  • Trắng: tình yêu thực sự, sự trong sáng, thanh cao, bí mật
  • Hồng: hạnh phúc, lòng biết ơn, sự trong sáng
  • Cam: sự thèm khát và thông cảm
  • Màu vàng: sự nồng nàn và quyến rũ

  kỳ vọng rằng sau khi tham khảo bài viết trên đây, bạn và một nửa của mình sẽ cảm giác được các điều tuyệt đẹp nhất ẩn giấu đằng sau các đoá Hồng.

  Nguồn: https://muare.vn/threads/156/giai-ma-nhung-y-nghia-cua-bo-hoa-hong.4534160/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).