kinhthanhmuaban.com-Mua bán-rao vặt-Quảng cáo

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi xgiang, 22 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  Để đáp ứng lại nhu cầu tìm kiếm thông tin, cần mua và bán sản phẩm của các bạn. Chúng tôi cho ra đời website rao vặt kinhthanhmuaban.com. Là một website rao vặt với những tính năng mới, hiện đại. Chúng tôi sẽ mang lại những gì tiện lợi nhất, đơn giản nhất cho người sử dụng bằng việc thiết kế các danh mục con giúp người sử dụng có thể tìm đúng sản phẩm cần mua hay cần bán mà không phải click quá nhiều.

  Ngoài ra chức năng tìm kiếm chính xác sản phẩm sẽ giúp các bạn tìm thấy sản phẩm mình cần một cách nhanh chóng hơn. Với hơn 50 danh mục sản phẩm, trải rộng 64 tỉnh thành, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu trao đổi mua bán của các bạn.Website sẽ tự động lưu lại cho lần sau khi bạn ghé thăm kinhthanhmuaban.com. Với tính năng lưu lại tin đăng, khi bạn tìm một sản phẩm cần mua mà có nhiều tin cùng bán sản phẩm đó, bạn muốn so sánh chi tiết về các tin đăng đó, đơn giản bạn chỉ cần click vào lưu tin đăng góc dưới bên phải mỗi tin đăng.

  Nếu bạn là thành viên VIP bạn sẽ được hưởng nhiều tính năng vượt trội so với các website rao vặt khác, một trong những tính năng đó là bạn có thể upload ảnh trực tiếp lên sever của chúng tôi với số lượng không hạn chế, sau đó bạn có thể dẽ đàng đưa vào tin đăng của mình và không cần phải lấy link ảnh từ các trang chia sẻ ảnh khác.Up tất cả tin VIP cũng như tin thường lên trang đầu chỉ bằng 1CLICK chuôt.Hy vọng kinhthanhmuaban.com sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn!
  Kinh thành mua bán.com > http://kinhthanhmuaban.com [IMG][IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).