DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ tự túc.Visa Mỹ

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi liemtdd1, 27 Tháng tư 2010.

 1. liemtdd1 New Member

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh
  0989 006 890
  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch Mỹ miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.
  * Chúng tôi là đại diện chính thức của 500 Trường Đại Học Cao Đẳng trên khắp thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Thuỵ Sỹ, Singapore, Canada …
  * Miễn phí tư vấn các nước.
  * Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những nhà Tư Vấn - Giáo Dục tốt nhất ở Việt Nam
  *Điền form du học,du lịch Úc,Canada,Anh Quốc 500.000 VNĐ.
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Chuyên điền form Mỹ:DS-160
  * Điền form theo mẫu mới của Mỹ tháng 4-2010
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
  * Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
  *Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879

  Du học Mỹ - Pennsylvania State University
  Du hoc My - 301 Boucke University Park , Pennsylvania 16802-5901 Phone: 814.865.7550 Fax: 814.863.5889
  Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc học ngoại ngữ

  Từ hơn 25 năm nay, Chương trình IECP của Penn State thực sự quan tâm đến việc mang đến cho các bạn sinh viên quyết tâm theo đuổi việc học ngoại ngữ một chương trình giảng dạy ngoại ngữ hoàn bị. Ban giảng viên gồm các giáo sư giàu kinh nghiệm, tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ và có bằng sau đại học về khoa giảng dạy ngoại ngữ (ESL/EFL). Đa số các giảng viên đã từng sống và dạy tại các quốc gia ngoài Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp chương trình, nhiều sinh viên tiếp tục ghi danh vào trường đại học Penn State hoặc vào những trường đại học hàng đầu Hoa kỳ. Một số khác trở về quê nhà sau khi đã đạt được mục đích trau dồi và tiến bộ về Anh ngữ cũng như đưoợc một kinh nghiệm quý giá qua cuộc sống trong một văn hóa mới lạ.

  Nếu bạn muốn có một chương trình giảng dạy với đầy sự hỗ trợ và tình thân thiện

  Sinh viên trong chương trình IECP luôn luôn khen ngợi tính thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ của ban nhân viên chương trình. Các nhân viên trong chương trình hoan hĩ chào đón các sinh viên mới lần đầu tham gia chương trình, giúp đỡ sinh viên hòa nhập vào cuộc sống tại Penn State và cung cấp bất kỳ những dịch vụ cần thiết, không cần phải có liên quan đến vấn đề học tập, trong lúc sinh viên đang theo đuổi chương trình học tại đây. Vì chương trình chú trọng đến mọi thủ tục để giúp cho sinh viên trước khi sinh viên bước chân vào trường, ngay từ khi còn ở quê nhà, nhiều sinh viên đã cảm thấy như mình đã có được một người bạn tại Hoa Kỳ.

  Nếu bạn xem phẩm chất và tiêu chuẩn giáo dục là quan trọng

  Chương trình IECP là thành viên của Tổ chức American Association of Intensive English Programs, hay AAIEP (Hiệp hội Hoa Kỳ của các Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, hay AAIEP), một tổ chức hoạt động trong phạm vi nâng cao phẩm chất giảng dạy Anh ngữ. Ngoài ra, chương trình cũng chấp hành và ủng hộ các tiêu chuẩn và nguyên tắc hoạt động của các tổ chức chuyên ngành khác như Teachers of English to Speakers of Other Languages (Giảng viên tiếng Anh cho người nói ngoại ngư, hay TESOL) và NAFSA: Một Tổ chức các nhà giáo dục quốc tế.

  Các cấp lớp

  Chương trình IECP có bốn cấp lớp, từ vỡ lòng đến cao cấp. Mỗi cấp lớp có Kỹ năng Nghe và Nói, Ngữ pháp, Kỹ năng Đọc và Kỹ năng Viết. Sinh viên mới nhập học sẽ qua một bài thi xếp lớp để xác định cấp lớp thích hợp với trình độ của sinh viên. Sinh viên đưọc giảng dạy 20 giờ một tuần, trong lớp có từ 10 đến 15 sinh viên.

  Lịch trình khóa học

  Khóa mùa thu: 15 tuần, bắt đầu từ giữa tháng Tám
  Khóa mùa xuân: 15 tuần, bắt đầu từ đầu tháng Một
  Khóa mùa hè: 8 tuần, bắt đầu từ đầu tháng Sáu


  Điểm nổi bật của chương trình

  • Đón sinh viên mới đến tại phi trường.
  • Sinh viên được chọn hoăc sống trong ký túc xá trong khuôn viên trường, hoăc tại các khu chung cư ngoài trường.
  • Phòng thực hành điện toán dành riêng cho sinh viên Chương trình IECP. E-mail (điện thư), mạng internet, phần mềm học Anh ngữ và thực tập bài thi TOEFL.
  • Cuối khóa học, sinh viên đưọc lấy bài thi TOEFL dành riêng cho trường (Institutional TOEFL) miễn phí. Trường Penn State sẽ công nhận kết quả của bài thi này. Trong lúc theo học các lớp thuộc Chương trình IECP, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về bài thi TOEFL, được thực tập và học luyện thi TOEFL mà không phải trả thêm lệ phí.
  • Nhiều chương trình sinh hoạt cộng đồng và văn hóa gồm những chuyến du ngoạn đến những nơi như Thác Niagara và Thủ đô Washington, D.C.
  • Tham gia Chương trình Đàm thoại cùng Bạn, trong đó sinh viên đưọc giới thiệu kết bạn với các bạn người Mỹ để thực tập nói tiếng Anh.
  • Sử dụng phương tiệ̣n trường ốc và tham gia các sinh hoạt của trường Penn State - thí dụ như thư viện, phòng thực tập điện toán, ký túc xá trong khuôn viên trưòng đại học, chương trình thể thao toàn trường, những chuyến du ngoạn do trường đại học tổ chức.

  Trường đại học Pennsylvania State University

  • Tọa lạc trong môt trong những khuôn viên đại học xinh đẹp nhất Hoa Kỳ, trường Penn State mang đến cho sinh viên một chương trình giáo dục tân tiến từ năm 1855. Trường có hơn 160 ngành học và được xếp vào các trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu. Rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học tại Penn State và trường cũng có một số các câu lạc bộ của các nhóm sinh viên từ nhiều quốc gia. Các câu lạc bộ này tổ chức nhiều sinh hoạt cộng đồng và văn hóa cũng như những sinh hoạt hỗ trợ và cung cấp thông tin cho các sinh viên mới đến.
  • Trong những năm gần đây, Trung tâm Jordan (Jordan Center) của trường đại học đã trở thành một sân khấu nghệ thuật nổi tiếng dành cho những buổi trình diễn âm nhạc cũng như các chương trình giải trí thượng hạng. Nhiều danh ca nổi tiếng từng trình diễn tại Trung tâm Jordan.

  Địa điểm

  Tọa lạc ngay giữa lòng tiểu bang Pennsylvania, thành phố State College/University Park là một nơi thoải mái và an toàn trong truyền thống của một thành phố đại học. Gần nơi đây là những dãy núi với rừng cây xinh đẹp và thành phố này chỉ cách các thành phố New York City, Philadelphia và thủ đô Washington, D.C. từ 3 đến 4 giờ lái xe. Ngoài ra, nhiều hãng hành không lớn có đường bay đến phi trường của địa phương.

  Tôn chỉ của Chương trình IECP

  Mục đích của Chương trình Anh ngữ Diễn đạt Chuyên sâu (Intensive English Communication Program, hay IECP) là mang đến cho sinh viên với tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ một chương trình giảng dạy về Anh ngữ đầy phẩm chất, chú trọng đặc biệt về kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để giúp cho sinh viên thành công trên con đường học vấn. Chương trình đạt được mục tiêu này trong lớp học qua sự giảng dạy và chỉ dẫn của ban giáo sư tận tâm và chuyên nghiệp. Và ngoài lớp học, bằng sự phục vụ ân cần của ban nhân viên IECP dành cho sinh viên chương trình.

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2010
  · Mien phi 1 khoa tieng anh tri gia S$ 2,000 khi sinh vien dang ky bat ky khoa hoc chinh khoa nao CỦA ERC
  . CÁC HỌC BỔNG LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI TRANG WEB CONG TY CHÚNG TÔI: http://www.tandaiduong.edu.vn/hocbong/index.html
  Chương trình: “Cùng Tân Đại Dương nhận học bổng 2010"
  (Ai cũng có thể thi và ai cũng có thể đoạt giải, biến ước mơ thành hiện thực, bạn hãy tin tưởng vào bản thân và bạn sẽ thành công)
  www.tandaiduong.edu.vn . ĐT: 38.48.48.79
  Đối tượng và thể lệ dự thi:
  Mọi công dân Việt Nam từ 14 tuổi đến 24 tuổi đều có thể dự thi. Bài viết trình bày bằng tiếng việt. Chỉ được gửi một bài duy nhất. Thời hạn nhận bài được tính theo dấu bưu điện và thời gian nhận email.( Bắt buộc phải gửi thư bưu điện lẫn email để chúng tôi có thể đăng bài lên web của công ty và có hồ sơ lưu)
  Bài viết chưa từng được đăng tải trên bất cứ phương tiện truyền thông, ấn phẩm các loại hoặc gửi tham dự những chương trình tương tự. Tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương có quyền đăng tải tất cả các bài thi.
  Thời Gian Gửi Bài Thi:
  Từ ngày 1/4/2010 đến ngày 30/07/2010. Các bạn nên truy cập trang web www.tandaiduong.edu.vn thường xuyên, mục “Tin công ty” để biết chúng tôi đã nhận được bài của bạn hay chưa. Cứ mỗi cuối tuần, công ty sẽ update thông tin bài thi của các bạn. Cuối mỗi tuần sẽ chọn ra các bạn được giải khuyến khích tuần để đăng bài trên mục “ Tâm Sự” của trang web. Cuối tháng chúng tôi sẽ có giải khuyến khích tháng. Sau ngày 30/07/2010 hai tuần, giải nhất nhì 3 và 20 giải khuyến khích chung cuộc sẽ được công bố.
  Hồ Sơ đính kèm:
  Một tấm hình thật ấn tượng và đáng yêu của bạn ( Nếu gửi bài viêt và hình qua email xin giảm dung lượng hình dưới 1 MB) dán vào Mẫu Đơn đăng kí của cuộc thi, khổ hình tự do. Yêu cầu điền đầy đủ mọi thông tin, mục địa chỉ nhà xin điền thông tin của phường ,quận, thành phố.
  Nội dung bài thi :
  Câu hỏi chính: (Không giới hạn số từ, điểm cộng cho các bạn trả lời các câu hỏi bằng tiếng anh.)
  Nếu được học bổng toàn phần đi du học, bạn sẽ chọn nước nào và vì sao?
  Câu hỏi phụ:
  Để trả lời chính xác các câu hỏi phụ sau, các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trên trang web của tổ chức giáo dục quốc tế www.tandaiduong.edu.vn.
  1/ Diện tích của Singapore là bao nhiêu? Bạn có thể cho biết nơi nào tại Singapore có tuyết rơi không? Lý giải?
  2/ Nhắc đến Thụy Sỹ, người ta thường nói đến các sản phẩm nổi tiếng nào?
  3/ Nhà hát con Sò Opera nằm ở Thành Phố nào của Úc?
  4/ Nước Mỹ có bao nhiêu tiểu bang? Có bao nhiêu ngôi sao trên lá cờ nước Mỹ?
  Phần Thưởng:
  Giải 1:
  + Một máy laptop Tân Đại Dương
  + Sổ Hand Book Tân Đại Dương
  + Một bộ sách học Kỹ Năng Sống
  Đặc biệt: Học Bổng 100% Khóa học Kỹ năng sống: “Say Yes” của Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương + 1 trong những học bổng của các trường tham gia chương trình
  Và nhiều giải thưởng khác đang chờ các bạn
  Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển các nhân sự:

  v Vị trí tuyển dụng:Cộng Tác Viên Upweb và phát tờ rơi.

  TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  ĐC: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh ĐT: (84.8) 3848 48 79 .Hotline: Mr. Bảo Anh
  0989 006 890
  Website: www.tandaiduong.edu.vn


  Để được tư vấn du học, du lịch các nước miễn phí xin gọi 08.38484879

  ĐẶC BIỆT: TÂN ĐẠI DƯƠNG CAM KẾT.
  * Chúng tôi là đại diện chính thức của 500 Trường Đại Học Cao Đẳng trên khắp thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Thuỵ Sỹ, Singapore, Canada …
  * Miễn phí tư vấn các nước.
  * Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những nhà Tư Vấn - Giáo Dục tốt nhất ở Việt Nam
  *Điền form du học,du lịch Úc,Canada,Anh Quốc 500.000 VNĐ.
  * Nhận điền form phỏng vấn du học, du lịch, thăm thân, định cư Mỹ chỉ 200.000 VNĐ. Sắp xếp hồ sơ du lịch chỉ 300.000ĐVN.
  * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Chuyên điền form Mỹ:DS-160
  * Điền form theo mẫu mới của Mỹ tháng 4-2010
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
  * Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
  *Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879

  Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.

  Tư Vấn Trực Tuyến: tandaiduongvn@yahoo.com, tandaiduongtrenlau@yahoo.com

  Lưu ý: Cty Tân Đại Dương chỉ có một địa chỉ duy nhất tại TP.HCM


  Cong ty du hoc , công ty du hoc , du hoc , du học , du hoc my , du học mỹ , du hoc uc , du học úc , du hoc singapore , du học singapore , du hoc thuy si , du học thụy sĩ , du hoc thuy sy , du học thụy sỹ , du hoc ha lan , du học hà lan , du hoc anh , du học anh , du hoc trung quoc , du học trung quốc , du học an do , du học ấn độ , du hoc trong nuoc , du học trong nước , du hoc tai cho , du học tai chỗ , Du học Uc, My, Singapore + Tan Dai Duong , Du học Úc, Mỹ, Singapore + Tân Đại Dương , Du hoc, du hoc my, du hoc uc, du hoc Singapore,d * Chuyên xử lý hồ sơ Úc khó, đã từng rớt Visa,hướng dẫn hồ sơ tài chánh.
  * Phát tài liệu du học Mỹ miễn phí cho học sinh, sinh viên
  * Luôn mở lớp hướng dẫn phỏng vấn du học Mỹ hàng tháng cho các học sinh.
  * Dạy kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cho học sinh và các bí quyết thành công.
  *Tặng Ipot touch cho Chương Trình HTMI Thụy Sỹ, Lương thực tập 42 triệu 1 tháng. Tặng laptop cho chương trình Jame Cook tại Singapore, xin gọi 08.38484879u hoc thuy sy, du hoc ha lan, visa du hoc, ho so du hoc, noi dau lam ho so du hoc tot nhat? Du hoc my, du h

 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).