Hà Nội Kinh nghiệm làm việc tại Nhật cho lao động Việt Nam

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Lao động phổ thông HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lê tiêu dinh nd, 7 Tháng hai 2017. 1. Để đủ điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản, các bạn thực tập sinh đã phải trải qua nhiều kỳ kiểm tra khắt khe như kiểm tra sức khỏe, phỏng vấn với người Nhật. Vì vậy, được sang làm việc tại Nhật là niềm hạnh phúc với tất cả các bạn thực tập sinh. Vậy làm thể nào để sớm hòa nhập với công việc và cuộc sống tại Nhật? Luôn là câu hỏi được nhiều bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản quan tâm.
  [IMG]

  Trong công việc, người Nhật làm việc rất nguyên tắc, kỷ luật và đoàn kết. Luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao và có trách nhiệm với công việc. Tác phong làm việc của người Nhật nhanh nhẹn, tận dụng từng phút đề làm việc. Chính vì vậy, để có thể đáp ứng được yêu cầu của chủ xí nghiệp khi đi xuất khẩu lao động Nhật bản. Các bạn thực tập sinh cần phải rèn luyện sức khỏe thật tốt để có thể thích nghi với điều kiện môi trường sống và làm việc tại Nhật. Đặc biệt, rèn luyện tay nghề và thay đổi tác phong làm việc lề mề của người Việt để có thể đạt hiệu quả công việc cao nhất.

  Khi làm việc tại các xí nghiệp, các bạn thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần tuân thủ mọi quy định của xí nghiệp và pháp luật của Nhật. Nâng cao tinh thần làm việc và trách nhiệm với công việc. Đồng thời, học hỏi kỹ năng và tác phong làm việc của người Nhật. Năng giao tiếp với người Nhật để nâng cao trình độ tiếng Nhật.

  Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho một ngày làm việc mới, các bạn thực tập sinh nên đến sớm trước 5-15 phút. Đặc biệt, trong thời gian làm việc, các bạn không nên táy máy hay ăn cắp vặt. Đây là hành động làm xấu hình ảnh người Việt trong mắt người Nhật. Các bạn cần phải tránh xa nhé.
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).