Kinh nghiệm cho đám cưới hoàn hỏa

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi carabviet, 28 Tháng bảy 2017.

 1. carabviet Member

  Facebook: carabviet

  2. Hãy trang điểm một chút, đừng thử váy với khuôn mặt nhợt nhạt
  Thật khó để hình dung ngoại hình của bạn như thế nào trong ngày cưới nếu bạn đến thử váy với khuôn mặt nhợt nhạt, mệt mỏi và mái tóc bù xù. Điều này có thể làm cho bạn không đánh giá được chính xác vẻ đẹp của chiếc váy. Vì vậy, bạn cần hình dung trước trong đầu về phong cách sẽ xây dựng trong ngày cưới, tô chút son môi, chuốt mascara khi đi thử một chiếc vay cuoi dep .
  [IMG]
  5. Nghi thức cưới hỏi Việt Nam là cô dâu không được xuất hiện trước khi chú rể vào đón cô dâu ra chào họ hàng. Phong tục cưới hỏi của người Việt quan niệm cô dâu xuất hiện trước họ nhà trai trước khi chú rể vào đón sẽ mất duyên và không được coi trọng sau này.
  6. Mẹ đẻ không được đưa cô dâu về nhà chồng: Thay vào đó người đưa cô dâu về nhà chồng sẽ là bố cô dâu, cùng anh chị em họ hàng và bạn bè thân thiết.
  Nhà hàng tiệc cưới quận 1
  7. Kiêng cô dâu không được ngoái lại nhà mẹ đẻ, khóc trong ngày cưới: Nhiều người quan niệm rằng không được làm như vậy để cô dâu khi về nhà chồng sẽ chuyên tâm quán xuyến, lo toan việc gia đình nhà chồng mà không còn lưu luyến việc bên nhà đẻ nữa.
  8. Mang theo tiền lẻ, gạo muối rải dọc đường: Trước khi lên đường sang nhà chú rể thì cô dâu được người nhà chuẩn bị cài 9 cái kim vào gấu váy để giải trừ những điều xui xẻo và mang theo tiền kẻ, gạo muối cô dâu sẽ rải dọc đường khi qua ngã 3, ngã 5, ngã 7, qua sông, qua cầu, qua phà như tiền cúng lộ phí để cầu sự may mắn, suôn sẻ, giàu sang sau này của hai vợ chồng.
  3. Không chạy theo mốt và ý kiến của người khác
  Nếu bạn không thích ren, đừng mất thời gian thử đi thử lại hàng chục chiếc váy ren chỉ vì đó đang là xu hướng nổi bật được những người nổi tiếng sử dụng hoặc bạn bè cho rằng đó là mẫu váy cưới đẹp của năm nay. Chỉ sự thoải mái mới giúp bạn tự tin nên đừng quá băn khoăn, lo lắng khi chiếc váy bạn chọn có kiểu dáng cổ điển.
  4. Không quyết định vội vàng
  Bất cứ khi nào bạn có chút lăn tăn, đó là lúc nên ngồi xuống và suy nghĩ thêm cho thấu đáo. Quyết định cuối cùng được đưa ra vẫn dựa trên cảm nhận của bản thân bạn là chính. Còn không, hãy nhờ đến tư vấn của các nhân viên bán hàng, chuyên gia thời trang. Bạn có thể đặt cọc một chút tiền để giữ chiếc váy cho đến khi đưa ra được quyết định nhưng cách này chỉ áp dụng trong trường hợp đứng trước 2 - 3 lựa chọn (vì bạn không thể đặt cọc quá nhiều tiền cho nhiều chiếc váy). Nếu không có sẵn mẫu phù hợp bạn cũng có thể nhờ các chuyên gia may theo các gợi ý trên.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).