HCM Kinh nghiệm cho ai muốn mua moto trả góp 2017

Thảo luận trong 'Xe máy, xe moto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi viethai0392, 4 Tháng sáu 2017.

 1. viethai0392 Member

  Facebook: viethai0392

  Để không bị lung túng và mất thời gian thì bạn phải nắm rõ quy trình mu axe máy trả góp bởi đây chính là cách tốt nhất để tự bảo vệ mình do đó, kiến thức về quy trình mu axe trả góp.

  [IMG]
  Bước 1: Sauk hi chọn được cho mình 1 chiếc mo to ưng ý thì bạn cần thương lượng để xác định được khoản tiền mà bạn có thể trả trước cho đại lý, bạn có thẻ chọn trả tối thiểu cho mình các phương án trả như 5%, 10% hoặc 70% tùy thuộc vào khả năng tài chính của tùy từng người.
  Bước 2: Sauk hi đã kết thức bước 1 thì bạn phải lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính có uy tín trên thị trường để vay vốn, ngoài ra, bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những liên kết với các cửa hàng hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình 1 địa chỉ tài chính mà bạn cảm thấy yên tâm.
  Bước 3: Khi bạn đã nhận được sự đồng ý cho vay mua trả góp moto từ các tổ chức tín dụng thì tại đây, nhân viên của các đại lý sẽ hướng dẫn bạn chi tiết.
  Trên là 1 số thông tin về việc mua trả góp moto mà chú gióng đã tổng hợp, rất mong những thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).