Kính ép hoa Nguyễn Thành Đô

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bachai, 7 Tháng tám 2010.

 1. bachai New Member

  Kính ép hoa Thành Đô xin Kính chào quý khách!
  Ngày nay việc sử dụng Kính ép hoa văn trong trang trí nội thất đã trở nên khá phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc. Còn tại Việt Nam, loại hình nghệ thuật trang trí này vẫn còn khá mới mẻ.
  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Kính ép hoa lần đầu có mặt tại Việt Nam do công ty Thành Đô độc quyền sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những vật liệu khá mới mẻ và độc đáo để cho ra những sản phẩm đảm bảo về độ cứng và độ bền. Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng Hoa và Lá thật đã qua xử lý khô mà vẫn giữ nguyên màu sắc tự nhiên và được ép vào giữa hai tấm Kính với một chất keo dính rất đặc biệt được nung chảy ở nhiệt độ 1200C để tạo ra những sản phẩm tranh Kính vô cùng đặc sắc.
  Đến với sản phẩm Kính ép độc đáo của chúng tôi, Quý khách hàng cũng có thể thỏa sức lựa chọn ép tranh ảnh hoặc vật liệu khác theo yêu cầu ngoài (ngoài lựa chọn ép Hoa và Lá khô).
  Với những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ tại Thành Đô, Quý khách hàng có thể sử dụng Kính ép hoa để trang trí nhiều vị trí trên các công trình kiến trúc như cửa đi, cửa sổ, mặt bàn, ốm tường, bức chắn, vách ngăn, … chúng tôi muốn đem sản phẩm vào trong căn nhà của Quý vị, tạo cho ngôi nhà của Quý vị thêm phần sống động. Chúng tôi sẵn sàng được góp phần tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.
  Đặc biệt, Nhân dịp kỷ năm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, cơ sở chúng tôi có sản xuất các loại Đồng hồ theo yêu cầu của khách hàng như: In logo công ty, hình ảnh gia đình, người thân, quà tặng, quà biếu nhân dịp đại lễ 1000 năm.
  CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
  Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm Kính ép của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo:
  Nguyễn Văn Đô
  Địa chỉ: Xã Dị Nậu-  Huyện Thạch Thất-  Thành Phố Hà Nội
  điện thoại: 04.33.598.804 -  097 636 7074
  Email:dohuy_hn@yahoo.com
  yahoo: dohuy_hn
  Website: www.vatgia.net.vn


  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).