Kiểu nhẫn cho bạn chọn lựa mang trong ngày cưới

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 17 Tháng tư 2017.

 1. Sở hữu rất nhiều kiểu nhẫn cho bạn chọn lựa mang các chi phí khác nhau. Dưới đây là các kiểu nhẫn được dự đoán sẽ trở nên xu hướng nhẫn cưới trong năm 2017. Trong một số như, nhẫn đính hôn cũng được uống thuốc như nhẫn cưới, nhưng thông thường thì chỉ cô dâu đeo nhẫn đính ước, cho tới ngày thành hôn, cô dâu và với chú rể mới cộng nhau đeo 1 cặp nhẫn.
  [IMG]
  Sở hữu nhiều kiểu nhẫn để cho bạn chọn lựa có nhiều chi phí khác nhau. Dưới đây là nhiều kiểu nhẫn được dự báo sẽ trở nên chiều hướng nhẫn cưới trong năm 2013 này.
  một.Nhẫn trơn
  Đây là kiểu nhẫn không nên bao giờ lỗi mốt. Chúng thuần tuý mà vẫn còn đẹp và với sang trọng. Kiểu nhẫn trơn hấp dẫn chính bởi sự đơn giản bên chúng, bạn mang thể khắc chữ trên nhẫn trơn tru để tạo điểm nổi bật.
  nha hang tiec cuoi nao ngon o sai gon
  Nhẫn trơn tru, chiều hướng nhẫn cưới 2013
  hai.Nhẫn kim cương
  Với câu nói rằng “kim cương là người bạn thân của phụ nữ”. Và với Không mang gì là lạ lúc nhẫn kim cương được dùng cả lúc đính hôn và đám cưới. Kiểu nhẫn xoàn phồn thịnh hành bên năm nay là một viên kim cương lớn ngay bây giờ chính giữ, được bao xung quang đãng qua nhiều viên xoàn nhỏ được gắn trên 1 đệm bạch kim.
  Nhẫn xoàn, xu hướng nhẫn cưới 2013
  3.Nhẫn đá quý
  Điều đặc biệt bên kiểu nhẫn này là tùy theo kiểu dáng mà bạn sở hữu thể có một mẫu nhẫn có bắt mắt đương đại (dạng rãnh), cổ điển (dạng bốn góc) hay là hoặc vintage (với các đường nét uốn lượn). Hoặc cũng với thể là một chiếc nhẫn đính đá mang màu dung nhan mà bạn đam mê hay là hoặc chiếc đá biểu trưng cho ngày sinh vừa cá tính lại hợp ý nghĩa.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).