KIếm tiền trên mạng

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 2 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  Chào các bn.đây là hướng dẩn rất kỷ:hiện nay trên các din đàn có gii thiu nhiu trang web kiếm tin trên mng, nhưng hu hết các trang web đó đu là ca nước ngoài. Điu đó đòi hi bn phi rành tiếng Anh nếu không thì rt khó sdng. Không nhng thế,1 strang còn la gt,không rõ ràng vcách thc chuyn tin...
  Tr
  ước đây, vic lên mng ca Tôi chlà chat tán gu, gi email hay đc báo... dn dn Tôi đã ý thc được tm quan trng ca Internet và bây giđi vi Tôi, Internet là mt món ăn không ththiếu. Vi vic kinh doanh trên mng, Bn vn hc tp, hay đi làm đu đn, vn hoàn thành tt công vic ca mình mà không phi bn tâm đến túi tin ca mình. Quthc Internet tht tuyt v
  i!
  B
  n có biết nước ta đang có 1 công ty áp dng hình thc kiếm tin qua mng rt thành công và uy tín hàng đu ti Vit Nam.Đó là công ty cphn thương mi và đu tư Sao Vit - SAVICOM, trin khai dán ti trang web www.gso-media.com và trschính ca công ty đt t
  i :
  T
  ng 1 nhà 17T9 khu chung cư Trung Hoà - Cu Giy, qun Cu Giy Hà N
  i
  M
  i bn tham gia :
  Bạn hãy vào đây đăng ký để trở thành thành viên của công ty :
  Bước 1:


  http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=55917 bạngõ thư Điện tử vào và bấm đăng ký bạn đợi trang wed gởi đường line đăngký wa mail của bạn(thường là 1ngày có khi sớm hơn để công ty xác nhậnthông tin)bước 2:
  Bạn hãy gõ đầy đủ vào các thông tin có dấu *
  -Tên truy cập: bạn gõ bất kỳ tên nào mà bạn thích (Chỉ gồm chữ không dấuvà số), bạn nên click vào phím kiểm tra phía bên phải để biết tên truycập có hợp lệ không.
  - Họ: họ của bạn
  - Tên đệm: Tên đệm của bạn
  -Tên: tên của bạn
  Chú ý bạn nên khai thật để là căn cứ tính tiền, họ, tên, tên đệm là những chữ không dấu
  - Hộ chiếu/ CMND: bạn ghi số hộ chiếu hay CMND cũng được
  - Thư Điện tử: Thư Điện tử phải được gõ chính xác để công ty liên hệ với bạn và để bạn kích hoạt tài khoản của mình.
  - Địa chỉ: chính xác
  - Quốc gia: bạn sống ở quốc gia nào thì chọn quốc gia đó
  -Ngày sinh: chọn đúng ngày sinh của bạn
  - Giới tính: giới tính của bạn
  Bạn hãy click vào dấu mũ bên phải để chọn
  - Mã bảo mật: gõ đúng mã bảo mật
  Chú ý quan trọng: bạn phải đọc kỹ nội quy để biết cách trả tiền cũng như những quy định của công ty.
  *Bước 3
  Bạn nhấp chuột vào dòng chữ này ở cuối trang: Tôi đã đọc kỹ cam kết (click vào để đồng ý đăng ký)
  Nếu Bạn làm đúng tất cả các bước trên, màn hình sẽ hiển thị dòng chữ:
  Đăngký thành công! Chúc mừng Bạn đã trở thành thành viên của GSO-Media!Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong mạng lưới GSO rồi
  .
  Chươngtrình sẽ tự động ghi lại thông tin đăng ký của Bạn và chuyển về Bộ phậnkhách hàng của Công ty, đồng thời gửi thư thông báo Tên và Mật khẩutruy cập về địa chỉ E-mail của Bạn.Bây giờ bạn chỉ việc ra sức giớithiệu với nhiều người đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn).

  *Cách giới thiệu người khác:
  Khithực hiện đăng ký xong bạn sẽ nhận được một mail từ GSO, báo cho bạnbiết link để bạn giới thiệu cho người khác đến với account của bạn,giống như:
  http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=598735 (bạn hãy thay những số sau 598735thành số account của bạn để giới thiệu cho người khác).
  *Chúccác bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền! Yên tâm đi, mìnhđảm bảo không có trò lừa gạt nào cả, làm theo tôi ,không có hại gì cảmà còn có tiền xài nữa ( chỉ tốn mấy ngàn tiền lên mạng thôi ).

  Và bạn chỉ việc cầm CMND đem ngân hàng rút tiền. Hoặc là chuyển khoản, tùy ý bạn

  Có hai cách kiếm tiền từ GSO -Cách thứ nhất:
  Bạnhãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí)trên những trang web như http://chohanoi.com , http://webraovat.com ,http://raovat.net,

  -Cách thứ hai:
  Gửi mail cho bạn bè (bạnbè trong blog thì thiếu gì nào) hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đangtham gia để giới thiệu cho nhiều người (bằng account của bạn )đăng càngnhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập,vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìmkiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào
  www.vn-n.com màđăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn cóthể giới thiệu nước ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.

  Khiđăng kí xong bạn cũng nên thỉnh thoảng tối thiểu là 7 ngày một lần vàođọc quảng cáo vì : Đọc quảng cáo giúp bạn kiếm được tiền. Nhưng giớithiệu cho bạn bè của mình đăng kí vào làm cho mạng lưới của bạn ngàycàng rộng lớn và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
  Việc đọcquảng cáo chỉ giúp bạn kiếm được tối đa là 50$ mỗi tháng. Mạng lướirộng thì số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn và không giới hạn nhờ bạn đượchưởng % hoa hồng.

  Đây là một trang web của Việt Nam và rất cóuy tín. Việc thanh toán tiền cũng rất thuận lợi và phí chuyển tiền lạikhông cao. Số tiền mỗi lần thanh toán tối thiểu là 50GM (tương đương50$).

  Kiếm tiền qua mạng bạn phải cần một chút kiên trì vì lúcmới vào mạng lưới của bạn chưa lớn số tiền kiếm được không nhiều thậmchí rất ít. Nhưng bạn phải đầu tư sau khi có mạng lưới lớn thì số tiềnkiếm được cũng không nhỏ.
  (Tiền hoa hồng là do công ty xác nhận vàtrả tiền cho bạn , còn thì tiền ai làm người nấy hưởng , không có sự ănchặn của nhau ở đây . Bạn giới thiệu cho càng nhiều người thì tiềnthưởng của bạn càng cao và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thu nhậpcủa những người đã được bạn giới thiệu. )

  và cách kiếmtiền củng thật dể bạn đăng nhập vào trang wed sau đó bạn nhìn bên phảithanh công cụ thấy chử quảng cáo sau đó bạn chỉ click chuôt vào sau đóđợi cho hết 60s thì tiền sẻ vào tài khoản bạn.các bạn có thể xem hướngdẩn chi tiết trên trang wed

  chúc các bạn may mắn đừng quên tôi nha


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).