Kiếm tiền tiêu vặt trên hoclamgiau.vn

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinguyen, 4 Tháng tám 2010.

 1. kinguyen New Member

  Cơ hội Kiếm tiền tiêu vặt với www.hoclamgiau.vn

  Đơn giản là đăngký thành viên tại : http://www.hoclamgiau.vn/?refid=114
  Ngày hôm nay các bạncó thể làm giàu đơn giản ngay tại nhà.
  Chỉ cần một chiếc máytính có kết nối internet
  Tiếp theo là chia sẻcơ hội này cho bạn bè của bạn, Bạn sẽ có cơ hội có thu nhập theo cơ hội mà tôichia sẻ sau đây: Một dự án tuyệt vời.
  Nhằm mục đích xây dựng giải pháp tạo thu nhập hiệu quả cho cácthành viên tích cực của hoclamgiau.vn, ban quản trị quyết định hoàn thiện mộtsố điểm trong chính sách chia sẻ lợi ích tài chính cho thành viên.
  Cụ thể, các thành viên chính thức giới thiệu được thành viên mới (cóxác nhận bằng tin nhắn SMS) sẽ được tặng thưởng không chỉ khi giới thiệutrực tiếp, mà còn được thưởng gián tiếp, khi các thành viên này giới thiệuthành viên mới trong 5 tầng. cụ thể
  T1: 1000 VND
  T2: 200 VND
  T3: 300 VND
  T4: 500 VND
  T5: 500 VND
  T6: 500 VND
  Bạn xem hướng dẫn đăng ký thành viên tại đây: http://www.hoclamgiau.vn/Clubs/ClubContentDetail.aspx?id=20115clubid=116catid=0
  Bạn xem hướng dẫn kiếm thêm thu nhập vớiwww.hoclamgiau.vn tại đây: http://www.hoclamgiau.vn/Clubs/ClubContentDetail.aspx?id=20117clubid=111catid=98
  Với những quyền lợi bổ sung này, các thành viên tích cực củahoclamgiau.vn sẽ có cơ hội tạo thu nhập đáng kể chỉ từ việc giới thiệu thànhviên mới, đồng thời tiếp cận và học được không ít kiến thức, kỹ năng mới về mộtngành kinh doanh đang rất phát triển hiện nay, ngành kinh doanh theomạng.
  Với chính sách thưởng dành cho các thành viên tích cực giới thiệuthành viên mới, bạn có cơ hội kiếm được những khoản tiền đáng kể, đồng thời họcđược một trong những nguyên lý quan trọng của khoa học làm giàu: đó là sử dụngđòn bẩy nhân lực.Cụ thể nếu bạn giới thiệu được 5 thành viên chính thứcvà hướng dẫn cho các thành viên này làm được như bạn (có nghĩa là cũng giớithiệu được 5 thành viên mới và chỉ dẫn cho họ làm được như vậy). Bạn sẽ có thunhập tổng cộng 9 722 500 VND. Trong trường hợp tương tự nếu bạn giới thiệu 10thành viên mới, số tiền thuởng dành cho bạn sẽ lên đến trên 500 triệu VND.
  Tất nhiên trong thực tế , không phai ai cũng sẽ làm được như bạn,nhưng nếu bạn thực sự tích cực, bạn có thể tìm được không phải 10 mà hàng trămthành viên mới, và trong số hàng trăm thành viên mới đó rất có khả năng sẽ có10 người tích cực như bạn. Như vậy Bạn hoàn toàn có khả năng kiếm được hàngchục, hàng trăm triệu VND với chương trình này. Điều kiện để thành viên mớitham gia chương trình rất đơn giản, chỉ cần đăng ký miễn phí và nhắn tin SMSxác nhận là thành viên chính thức.


  Liện hệ để được hướng dẫn đăng ký thành viên :
  Nguyễn Tiến Sơn -mobile: 0983.83.6969
  Đăng ký thành viên học làm giàu ( www.hoclamgiau.vn) theo đường link này http://www.hoclamgiau.vn/?refid=114 khi bạn chưa là thành viên.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).