kich song dien thoai

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi xgiang, 2 Tháng tám 2010.

 1. xgiang New Member

  Nhật Cường là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điên thoại, đểđáp ứng tốt hơn cuộc đàm thoại của quý khách. Nay chúng tôi cung cấp cho cácbạn bộ kích sóng điện thoại di động.

  Thiết bị dùng để kích sóng điện thoại di động.
  Dành cho các nơi có sóng yếu như: tầng hầm, những nơi phủsóng điện thoại kém
  Bạn đang đau đầu vì tình trạng sóng điện thoại trong khu vựccủa bạn (toà nhà cao tầng, hộ gia đình, khu du lịch, quán Bar…) rất yếu, khôngổn định, khiến khách hàng phàn nàn, bực bội khi đàm thoại công việc.
  bạn cần khuyêch đại sóng cho điện thoại của bạn. Giải phápsử dụng thiết bị kích sóng đã và đang được chúng tôi triển khai và mở rộng.
  Với công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng, điện thoạidi động là một dụng cụ quan trọng trong công việc và cuộc sống hàng ngày, nhưngđôi khi việc phủ sóng của các mạng vẫn còn một số vấn đề cần quan tâm.
  - Chức năng khuyêch đại tín hiệu cho tất cả các mạng di độngGSM băng tân 900Mhz /1800Mhz. ( như Viettel, Vinaphone, Mobifone….)
  - Nguyên lý hoạt động bộ kích sóng: thu sóng GSM băngtần 900Mhz /1800Mhz. tại nơi có cường độ sóng yếu hoặc không có sóng
  - Thiết bị kích sóng thường được lắp đặt và sử dụng tại khuvực sóng yếu hoặc không có sóng như: khách sạn, các tòa nhà cao tầng, tầng hầm,miền núi…
  - Hiệu suất sử dụng cao, chất lượng cuộc gọi ổn định, khôngbị ngắt quãng.

  Liên hệ: Mr Mạnh
  Côngty TNHH TM DVKT Nhật Cường
  ĐC: 33Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT:04. 3938.5000
  DĐ: 0983.269.799


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).