kĩ năng mềm-chứng chỉ Bất Động Sản

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vatgia, 2 Tháng tám 2010.

 1. vatgia Active Member

  CÔNG TY CỔ PHÂN ĐÀO TẠO
  VÀ KINH DOANH DỊCH VỤ BĐS GOLDLAND

  Kính gửi: Ban lãnh đạo các Cơ quan, Doanh nghiệp và tất cả các cá nhân có nhu cầu!


  Theo Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật kinh doanh bất động sản, điều 11 đã nêu rõ: “Bắt đầu từ ngày 01/01/2009, tất cả cá nhân, tổ chức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải tham gia khoá đào tạo và được cấp giấy chứng nhận của đơn vị đào tạo về môi giới, định giá bất động sản, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản”.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bổ xung những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ kinh doanh, quản lý, điều hành và các dịch vụ liên quan đến bất động sản – GoldLand liên kết với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và các tổ chức có uy tín liên tục đào tạo và cấp các chứng chỉ kinh doanh bất động sản như: Môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý sàn giao dịch bất động sản
  • Đối tượng: Nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản; Các Công ty Kiểm toán, Công ty thẩm định giá, Công ty tư vấn tài chính; Các Ngân hàng thương mại, Công ty chứng khoán; Các cá nhân khác có nhu cầu.
  • Giảng viên: Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS – Bộ Xây dựng, các PGS-TS đầu nghành BĐS của các trường đại học GTVT, đại học Xây dựng…và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.
  Lịch học:
  • Lớp ban ngày học vào thứ 7, CN (Từ 8h – 17h)
  • Lớp ban đêm học vào các tối từ thứ 2 đến thứ 5 (18h15-20h15)
  Học phí:
  Tên môn học Học phí
  Môi giới bất động sản 1.390.000
  Định giá bất động sản 1.500.000
  Quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản 1.390.000
  Tổng cộng: 4.280.000
  Chính sách miễn giảm học phí:
  • Giảm 10% cho thành viên hiệp hội Bất Động Sản, Thành Viên Mạng Các Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Việt Nam, và nhóm có thành viên đăng ký tù 5 người trở lên. (Tổng 3 khoá học còn 3.880.000VND)
  • Giảm 20% cho các bạn sinh viên. (Tổng 3 khoá học còn 2.000.000 VND cho Sinh viên chính quy – Sinh viên Tại Chức là 3.100.000 VNĐ)
  Địa điểm học:
  Công ty CP Đào tạo và kinh doanh dịch vụ BĐS Goldland.
  Số 6 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội.
  Quyền lợi:
  Học viên sẽ được cấp CHỨNG NHẬN* hoàn thành khóa học của Công ty CP Đào tạo Gold Land - Cơ sở đào tạo hợp pháp đủ điều kiện cấp Chứng nhận của Bộ xây dựng . CHỨNG NHẬN của Công ty Gold Land là một phần không thể thiếu để hoàn thiện hồ sơ xin Bộ Xây Dựng cấp chứng chỉ hành nghề.Gold Land sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí cho các học viên làm hồ sơ nhận chứng chỉ hành nghề do Bộ Xây Dựng cấp nếu có yêu cầu.Tư vấn hoàn thiện thủ tục pháp lý thành lập sàn giao dịch bất động sản theo quy định của pháp luật.
  (Lưu ý: Những học viên xuất sắc sẽ được công ty nhận vào làm việc hoặc sẽ giới thiệu việc làm cho bạn nếu bạn mong muốn)
  (*)Công ty Gold Land là một trong những “Danh sách các cơ sở đào tạo BĐS” có ưu tín hiện nay trên website Bộ Xây dựng: www.moc.gov.vn/Đào tạo về bất động sản.
  Vui lòng liên hệ trước với MISS Hòađể đăng ký và hưởng các quyền lợi ưu đãi trong khoá học.
  SĐT: 0985283562

  Website: www.goldland.vn
  Chú ý: Khuyến mại đặc biệt chào mừng ngày 30/4 và 01/05/2010, Cty giảm tiếp 10% HP cho các học viên từ nay cho đến ngày 15/05/2010


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).