Khuyễn mại lắp đặt thiết bị định vị GPS cho ô tô, xe máy quản lý từ xa

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 7 Tháng tám 2010.

 1. <h1>Chương trình khuyến mại củacông ty kể từ 01/06, khi quý khách hàng mua sản phẩm định vị sẽ được giảm giá, hiện nay giá chỉ còn 180USD/ 1 thiết bị.
  THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KIỂM SOÁT TÀI SẢN CỦA BẠN

  VIETGLOBALVEHICLE GPS TRACKING SYSTEM là một hệ thống tự động ứng dụng công nghệđịnh vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS giúpgiám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thựctrong công tác quản lý của doanh nghiệp.
  Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vịtrí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạngthái tắt/mở máy xe, trạng thái quá tốc độ.
  •Nhiều giao diện giámsát khác nhau: giám sát một hoặc tất cả các xe trện một màn hình bảnđồ, có nhiều dạng bản đồ để quan sát: bản đồ số, bản đồ vệ tinh, bản đồkết hợp.
  • Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt quá tốc độ cho phép.
  • Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt ra khỏi vùng giới hạn.
  • Báo động tình trạng khẩn cấp về trung tâm nhờ nút ấn SOS.
  • Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thành ở trung tâm.
  •Lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng (tùy theoyêu cầu của Khách Hàng). Tìm kiếm và mô phỏng lại lộ trình đã đi củatừng xe.
  • Thao tác phóng to/thu nhỏ, kéo thả trên bản đồ số 64 tỉnh thành Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng.
  • Cho phép thêm các điểm riêng vào bản đồ số.
  • Công cụ báo cáo dữ liệu theo nhiều tiêu chí.
  •Ngoài ra còn có thể kết hợp với một số cảm biến đặc thù khác để gửi cácthông số cần quan tâm như nhiệt độ, trọng lượng,... về trung tâm.

  Sản phẩm PT300
  [IMG]
  Chức năng chính chương trình:
  - Quản lý và theo dõi một hay nhiều xe tại một thời điểm
  - Xem lại lộ trình xe chạy theo khoảng thời gian tốc độ tùy chọn
  - Kiểm soát việc ra vào các điểm cần quản lý (Vd: trạm thu phí, kho hàng, khu vực cấm)‏
  - Báo cáo thống kê:
  Tốc độ, quãng đường di chuyển, định mức xăng dầu,...
  Các theo tác vận hành xe: dừng xe, mở máy, tắt máy..
  Theo dõi quản lý phân tích tốc độ
  Theo dõi quản lý sử dụng xe: vd qua trạm thu phí, cầu phà

  - PT300 có thêm chức năng tắt máy trong trường hợp có trộm cắp hoặc khôngmuốn cho kẻ gian di chuyển chiếc xe của mình đi đâu. Chức năng này rấtcó ích cho những chủ thuê xe tự lái vì rủi ro xe bị mang đi cầm hoặcvượt biên là rất cao.
  Nguyên lý hoạt động:
  Hoạt động dựa trên sự kết hợp của: - Sóng không dây GSM - Sóng vệ tinh GPS - Kết hợp với bản đồ số Google Map, livegps Map. Mỗi xe cần giám sát được trang bị thiết bị đầu cuối (GPS Tracking Unit).
  Module GPS trong thiết bị đầu cuối bắt tín hiệu GPS từ vệ tinh để định vị vị trí xe.
  •Vị trí xe cùng với các thông số khác được gởi về trung tâm qua đườngtruyền GSM/GPRS tự động sau một khoảng thời gian định trước, nhỏ nhấtlà sau 10 giây hoặc theo yêu cầu.
  • Với công nghệ GIS, máy tínhkết nối vào trung tâm qua Internet có thể giám sát các xe theo thờigian thực trên nền bản đồ số chi tiết 64 tỉnh thành Việt Nam.


  Giải pháp của chúng tôi đã được hơn 800 Khách hàng sử dụng, trong đó có các Tổ chức lớn như: Công an hà nội (đội phòng chống tội phạm), Cảng, Ngân hàng, Hãng Taxi, Doanh nghiệpvận tải hàng hóa, hành khách,…và các cá nhân dùng trong việc theo dõi,giám sát Tài sản, Con người, vật nuôi,…
  [IMG]
  Một số câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng mà công ty chúng tôi có nhận được dưới đây cũng có thể là những thắc mắc của bạn:

  1. Ai cần dùng Hệ thống GPS quản lý xe ?
  - Tất cả những aimuốn bảo vệ, giám sát chiếc xe ôtô của mình, của doanh nghiệp mình,đồng thời quản lý lái xe, nhân viên của mình.
  - Khách hàng dùngnhiều là : các đội xe vận tải, xe khách, đội xe taxi, cơ sở cho thuêôtô tự lái, xe vận chuyển hàng quan trọng như tiền, vàng ... và rấtnhiều gia đình muốn quản lý, giám sát xe của gia đình mình (vợ, chồng,con ...)
  2. Chi phí thế nào ?
  - Chi phí ban đầu : khoảng 4.500.000VNĐ / xe (tuỳ theo tỷ giá)
  - Chi phí hàng tháng : tối thiểu 25.000VNĐ đến tối đa 50.000VNĐ / xe / tháng (chưa bao gồm VAT 10%)
  3. Hệ thống hoạt động thế nào ?
  - Hệ thống là một bộ thu tín hiệu từ vệtinh (GPS) đồng thời phát tín hiệu GPRS (của các mạng di động Mobifone,Vinaphone, Viettel ...)
  - Nguyên lý hoạt động của nó giống như"hộp đen" trên máy bay, nó ghi lại toàn bộ hành trình và các thông tinkhác về xe (thông qua GPS và các cảm biến) đồng thời gửi báo cáo liêntục về cho người quản lý (thông qua GPRS)
  - Người quản lý có thể giám sát ôtô củamình bằng cách theo dõi trực tiếp trên màn hình ở bất kỳ đâu có kết nốiInternet hoặc qua máy di động ở bất kỳ đâu có sóng di động.
  4. Kích thước của sản phẩm, lắp ở đâu trong xe, lắp dễ không ?
  - Sản phẩm có kích thước tương tự baothuốc lá Vina nhưng mỏng hơn, được lắp ở một nơi bất kỳ trong xe, chỉcó chủ xe mới biết, người lái xe và hành khách trên xe không thể biếtđược. Sản phẩm này phải được lắp đặt bởi kỹ thuật viên có chuyên môn của VIETGLOBAL.
  5. Tín hiệu vệ tinh GPS có ở đâu ? Nếu không có sóng di động có hoạt động được không ?
  - Tín hiệu vệ tinh GPS có ở khắp nơitrên thế giới trừ vài nơi đặc biệt như Hầm đường bộ Hải vân, trong hầmlò ... Khi không có sóng di động hệ thống vẫn liên tục ghi lại thôngtin về xe và khi xe vào vùng phủ sóng sẽ ngay lập tức gửi toàn bộ thôngtin đó về người quản lý (giống như nguyên lý của tin nhắn SMS)
  6. Nếu lái xe hoặc kẻ gian cố tình phá hoại thì sao ?
  - Ngay khi kẻ gian tác động vào sản phẩmnày trên xe ( dụ ăn cắp hoặc phá hoại), hệ thống sẽ ngay lập tức gửicảnh báo đến người quản lý qua màn hình (nếu đang online) và gửi tinnhắn đến máy di động của người quản lý.
  - Bộ sản phẩm này khi bị lấy ra khỏi xecũng không thể bán cho ai khác được vì nó đã được nạp phần mềm vào máy,khi lấy ra mà bật nguồn lên thì ngay lập tức nó sẽ báo cho người quảnlý là nó đang ở đâu. Với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải có thể ápdụng thêm biện pháp dán tem niêm phong.
  7. Tôi phải truy cập vào đâu để theo dõi xe của tôi trên màn hình máy tính ?
  - Khi bạn ký hợp đồng với VIETGLOBAL,chúng tôi sẽ cung cấp user và password để bạn truy cập vào trang Wed Server của chúng tôi: www.livegps.vn . User và password là do bạn tựđặt, bạn toàn quyền theo dõi ôtô của mình.
  8. Tôi lắp cho 1 xe có được không ? Tôilàm 3 xe có được giảm giá không ? Tôi muốn thử sản phẩm thì thử ở đâu ?Khi nào tôi cần có máy chủ riêng ?
  - VIETGLOBAL có phục vụ 1 xe. Nếu bạnlàm trên 50 xe thì mới tính đến việc giảm giá vì hiện nay giá củaVIETGLOBAL là giá cực rẻ cho chất lượng cực tốt. Bạn có thể liên lạchoặc đến VIETGLOBAL để xem và chạy thử sản phẩm.
  - Bạn cần có máy chủ riêng khi : bạn cầnbảo mật cao (công an, quân sự ...), khi bạn quản lý hơn 100 xe đòi hỏicao về tín hiệu, hoặc khi bạn thích máy chủ riêng. Vì máy chủ riêng sẽtiêu tốn của bạn khoảng vài chục triệu/ tháng
  9. Cho tôi thêm dụ về lợi ích của sản phẩm này ?
  - VD1 : Bạn đi công tác Sài gòn, điệnthoại cho lái xe của bạn : "Em đang lái xe đi sân bay đón anh AT", kiểmtra qua hệ thống : Xe đang ở Đồ Sơn ... ???
  - VD2 : Bạn cho thuê ôtô tự lái, kháchhợp đồng đi Bắc Giang, đến tối gọi điện "Anh ơi em có việc đột xuất,thuê thêm 2 ngày nữa", kiểm tra trên hệ thống, thấy xe đang ở phốNguyễn Văn Cừ - Hà nội. Phi đến kiểm tra : Hiệu cầm đồ ... ???
  - VD3 - Bạn có đội xe vận tải, hàng ngàycác xe chạy theo lệnh điều động của bạn. Hôm nay bạn điều xe 98H - 67xxđi chở cát từ điểm A đến điểm B, tổng cộng 6 lượt theo lộ trình đãđịnh. Tối về lái xe báo cáo " Em đã chạy đúng 6 lượt ...". Kiểm tratrên hệ thống : trong ngày xe đã chạy 9 lượt, trong đó 6 lượt đúngtuyến đường đã qui định, 3 lượt đến một địa chỉ khác ... Đến kiểm tra :Nhà dân đang xây ... ??? ... đang tiếp tục cập nhật ...

  Bảo hành: Tất cả sản phầm được Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, trong quá trình sử dụng hệ thống khách hàng đều được tư vấn, giải đáp, nếu sản phẩm có trục trặc công ty sẽ đổi ngay sản phẩm cho quý khách.
  [IMG]

  Giá thiết bị:
  * PT01  - Giá 180 USD/ 1 thiết bị (thích hợp với xe máy)
  * PT300 - giá 190 USD/1 thiết bị
  * PT302 - giá 210 USD/1 thiết bị
  * Phí dịch vụ: 50USD/1 năm/1 thiết bị: duy trì hoạt động phần mềm và mạng vệ tinh GPS. 

  * Phí viễn thông: 15.000đ - 30.000đ/1 tháng : duy trì hoạt động
  mạng viễn thông Viettel, Vina hoặc Mobile
  Wed link: Định vị GPS
  Hỗ trợ giá khi quý khách mua với số lượng lớn hơn 5 chiếc!
  Chỉcần có Internet và không phải mất nhiều thời gian, bạn có thể kiểm soáttài sản của mình một cách nhanh chóng và đơn giản! Mọi chi tiết xin liên hệ với địa chỉ công ty ở phía dưới. Chúc quý khách hàng luôn thành công!

  LIÊN HÊ:
  CÔNG TY TNHH VIỆT TOÀN CẦU (VIETGLOBAL)
  Add : Số 4, Ngõ 46/1, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  VPĐD TP HCM: Số 11, Ngõ 462, Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q. Phú Nhuận
  Tel : 08 399 143 94 /   Fax: 08 399 143 94
  Hotline: 0978 276 007 (Mr.Tiến)
  Website:http://vgl.com.vn/ or http://somot.vn


  </h1>  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).