Yên Bái Khuyến mãi cần thơ, Nhóm mua Cần thơ, mua chung Cần thơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo, in ấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khuyenmaict, 27 Tháng mười hai 2011.


 1. Mua hàng theo nhóm ( nhom mua can tho ) mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Doanh nghiệp bán được nhiều hàng tới nhiều người, người tiêu dùng mua được sản phẩm với giá giảm rất nhiều so với giá thị trường.

  Hình thức mua theo nhóm ( mua chung can tho ) phát triển rất mạnh trên thế giới và ở Việt Nam, tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM có rất nhiều website bán hàng theo hình thức này.

  Với mong muốn đưa dịch vụ ưu việt này tới người tiêu dùng Cần Thơ, Cty TNHH Tin Học Thiết Kế và Phát Triển Việt - chi nhánh Cần Thơ đã đầu tư và phát triển website WWW.KhuyenMai.cantho.vn

  Mặc dù không phải là website mua hàng theo nhóm đầu tiên tại Cần Thơ, nhưng Khuyến Mãi Cần Thơ có đội ngũ quản lý có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thương mại Điện tử đã giúp Khuyến Mãi Cần Thơ nhanh chóng dẫn đầu về lĩnh vực này tại Cần Thơ, góp phần đưa hình thức mua theo nhóm trở nên sôi động và phát triển hơn.

  Với hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tới hàng ngàn khách hàng, Khuyến Mãi Cần Thơ ngày càng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình.

  Khuyến Mãi Cần Thơ cũng xin cảm ơn những lời động viên khen ngợi và góp ý quý báu từ quí khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ trên website WWW.KhuyenMai.cantho.vn

  Khuyến Mãi Cần Thơ luôn mong muốn mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá giảm nhiều nhất cho quí khách.

  Để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, hoàn hảo hơn, Khuyến Mãi Cần Thơ luôn mong muốn nhận được sự góp ý từ quý khách.

  Mọi chi tiết quý khách liên hệ số ĐT: 0944 994 004 Mail: admin@khuyenmaicantho.com
  http://khuyenmai.cantho.vn

  Xin cảm ơn, xin chúc quí khách mạnh khoẻ và thành đạt!


  tag:

  Cùng mua cần thơ, Mua Bán Cần Thơ, Rao Vặt Cần Thơ, Hàng Thanh Lý Tại Cần Thơ.
  Shop online can tho, Hoan long can tho, cần thơ shop online.nhommuacantho

 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).