Hà Nội Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

Thảo luận trong 'Căn hộ chung cư HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tranhiep_117, 20 Tháng ba 2017.

 1. tranhiep_117 Member

  Facebook: tranhiep_117

  Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

  can ho midtown pmh Tọa lạc ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên, kết nối giữa khu thương nghiệp Tài Chính Quốc Tế sa sầm uất và khu Nam Viên. sản phẩm nằm trên 4 trục đại lộ chính của thị trấn Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. Phía Nam của chung cư là dãy vi la và tổ hợp công viên rộng gần 3,5ha. Phía Bắc là dòng sông cảnh quan uốn lượn ủ ấp trọn của toàn khu đất.

  sản xuất cho biết, nói chung Midtown gồm 2 phần: nhà cửa và không gian ngoài trời, công viên. Khu phức hợp xây dựng 8 nhà cửa kết nối nhau trên tổng diện tích 56.331m2, tích hợp hoàn toản tính năng từ nhà ở, văn phòng đến thương nghiệp, dịch vụ và giải trí. Trong đó, tầng trệt và tầng 9 của các tòa nhà là khối thương mại, từ tầng 9 trở lên là dự án và các luôn thể ích nội khu của từng dự án.

  Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là căn hộ bởi vì Phú Mỹ Hưng cộng tác với 1 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group thực hành. Phú Mỹ Hưng cùng 2 đơn vị này đã xây dựng liên doanh là tổ chức CP Phát triển Phú Hưng Thái để xây dựng nên khu phức hợp đa tác dụng Phú Mỹ Hưng Midtown.
  tags: chúng tôi mở bans dự án căn hộ water baycan ho hung phat 2


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).