Hà Nội Khu biệt thự cao cấp, sang trọng và hiện đại có sự kết hợp hài hòa với không gian tự nhiên Liền kề

Thảo luận trong 'Biệt thự HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi yemtham, 7 Tháng một 2017.

 1. yemtham Member

  Facebook: yemtham

  Khu biệt thự cao cấp, sang trọng và hiện đại có sự kết hợp hài hòa với không gian tự nhiên Liền kề mai trai nghĩa phủ sơn tây
  Những khu biệt thự cao cấp, sang trọng và hiện đại có sự kết hợp hài hòa với không gian tự nhiên đã tạo nên một diện mạo mới cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội. Cùng với khối lượng giao dịch tăng mạnh, các khu đô thị mới biệt thự liền kề mai trai nghĩa phủ sơn tây đang là “điểm sáng” thu hút khách hàng có nhu cầu về biệt thự tại Hà Nội.
  Dựa trên những số liệu cho thấy sự khả quan trên thị trường cùng tiềm năng đầu tư trong vài năm tới, từ thước đo một số người mua bất động sản trong giai đoạn gần chạm đáy của thị trường hiện đã có giá trị gia tăng đáng kể, ước tính khoảng 10%-15% so với năm ngoái. Bên cạnh đó, nhiều gia đình trẻ muốn một nơi an cư mới, tiện nghi cao cấp băn khoăn giữa hai lựa chọn: Căn hộ nội đô hay Biệt thự xanh gần trung tâm bởi giá cả có vẻ tương đương.
  Hiện nay tại khu vực phía Đông Nam Hà Nội được coi là tâm điểm của thị trường Hà Nội với hàng loạt các dự án về cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư đẩy mạnh, điển hình như Cầu Nhật Tân, Cầu Đông Trù,…tạo điều kiện cho việc đi lại ven thủ đô trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Cũng bởi lý do đó, những dự án có quỹ đất lớn, chào bán biệt thự xây thô với giá thành hợp lý càng trở nên hấp dẫn người mua, đặc biệt những người có nhu cầu mua nhà để ở, để an cư câu dài.
  Có thể thấy, với những tiện ích tại Biệt thự mai trai nghĩa phủ sơn tây đây được xem là môi trường sống lí tưởng để con người có được điều kiện, cơ hội phát triển tốt nhất. Những tiện ích này được xem là một trong các yếu tố mang tới thương hiệu riêng của dự án Biệt thự mai trai nghĩa phủ sơn tây so với rất nhiều dự án khác.
  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0935 156 165


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).