Không thể tin...nếu không tự mình thực hiện!

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi KVT911, 11 Tháng chín 2009.

 1. Những trò "đồ vật thăng bằng" này rất hay được người Nga biểu diễn trong những buổi party tại gia hay tụ tập bạn bè. Khi nhìn chúng, ta sẽ nghĩ thầm: "Chắc chắn phải có mẹo gì đó", hoặc: "Lừa đảo", đại loại như vậy [IMG]. Nhưng không phải đâu, đó là sự kì diệu của tính cân bằng mà nếu không tự tay mình thực hiện, bạn sẽ chẳng đời nào thèm tin. [IMG] Hôm nay chúng tớ sẽ giới thiệu cho các bạn 3 màn "đồ vật thăng bằng" kì lạ mà hoàn-toàn-là-thật đó nhá!

  Màn thứ nhất:


  [IMG]
  Với màn "thăng bằng" đầu tiên này, các bạn cần chuẩn bị một chai thủy tinh, một chiếc nút bần, một đoạn chỉ và một que diêm.

  Dùng đoạn chỉ buộc chặt phần cổ trên của chai thủy tinh, đầu kia buộc vào que diêm, sau đó đặt phần đầu quẹt của que diêm vuông góc với chiếc nút bần (đã được nút vào chai). Giờ thì đặt đặt que diêm cùng với cả "dây chuyền" này lên mép bàn, bạn sẽ thấy điều kì diệu thế này nè [IMG]:

  [IMG]
  Tuyệt vời chưa [IMG]?

  [IMG]
  Cận cảnh màn "thăng bằng" nè [IMG]

  Kể cả khi cái chai có nặng hơn hay đổ đầy một nửa thì que diêm "bé bỏng" vẫn đủ sức giữ cho cả "hệ thống" này treo lơ lửng đấy nhá! [IMG]

  Màn thứ hai

  Hãy chuẩn bị dao bấm và diêm, chỉ cần thế thôi là đủ. ^^


  Mở một chiếc dao bấm ra, "dí" đầu nhọn của dao vào một que diêm, sau đó đặt que diêm ấy lên ngón tay hoặc mép bàn hoặc thậm chí là mép... cốc. Bạn sẽ phải "mắt chữ A mồm chữ O" khi thấy que diêm đứng thẳng, thăng bằng một cách hoàn hảo [IMG]. Nếu muốn làm cho khán giả phải ngạc nhiên gấp bội thì hãy dùng hẳn hai con dao bấm như trong hình nhé!
  [IMG]
  "Khủng" chưa!!!
  Màn thứ ba

  Với màn này, hãy chuẩn bị một chiếc dĩa, diêm và một con dao.
  [IMG]
  Gắn phần đuôi của que diêm vào chiếc nút bần, sau đó chọc dĩa vào một phía của chiếc nút, phía đối diện thì chọc mũi dao vào như trong ảnh. Và cũng như hai màn "thăng bằng" ở trên, bạn có thể đặt que diêm lên bất cứ đâu, cả "hệ thống" mà bạn vừa tạo ra đều sẽ cân bằng đến kì lạ! Vấn đề là phải tìm được cái dĩa và con dao nào có trọng lượng tương đối ngang bằng nhá các bạn. [IMG]

  [IMG]
  Dù để trên tay...
  [IMG]
  Hay thậm chí trên mép cốc, vẫn cân bằng đến đáng kinh ngạc ^^
  Các bạn còn chờ gì mà không thử màn "thăng bằng" hay ho này đi nhỉ? [IMG]

  Theo Kênh14


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).