Hà Nội Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng laptop máy tính

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 4 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Đại học Auckland báo cáo thiếu kỹ năng Java ở New Zealand khi các doanh nghiệp thực hiện dự án thử nghiệm bằng ngôn ngữ lập trình.
  Khoi phuc du lieu o cung
  "Chúng tôi hiện đang thiếu các lập trình viên Java ở New Zealand", Rick Mugridge, giảng viên khoa học máy tính, nói rằng bộ của ông đã thực hiện các cuộc gọi từ các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các lập trình viên Java.

  Chương trình cứu trợ đang đến gần, với 300 sinh viên ba kỳ Auckland dự kiến ​​sẽ hoàn thành các khóa học Java vào cuối năm nay.

  Năm tới, trường sẽ giới thiệu khóa học Java ở giai đoạn hai và, trong học kỳ thứ hai, để lên một học sinh. Đại học Victoria của Wellington cũng sẽ bắt đầu dạy Java vào năm tới.

  "Ngành công nghiệp máy tính New Zealand nói chung quan tâm đến Java và nó là một ngôn ngữ tốt để giảng dạy - nó là nhỏ và không phức tạp, không giống như C + +. Nó có rất nhiều tài sản tốt đẹp cũng như là nền tảng độc lập".
  Cứu dữ liệu ổ cứng Hà Nội
  Mugridge tin rằng Java sẽ tạo ra phần lớn sự phát triển phần mềm của New Zealand trong một ngành công nghiệp có xu hướng hướng tới các ứng dụng cơ sở dữ liệu và máy chủ-client.

  "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một ngôn ngữ lập trình được chấp nhận quá nhanh và thực sự là một" con thú của Web "và nó là do Web mà nó có thể lây lan nhanh như vậy".

  Công ty con Sun JavaSoft đã công bố một loạt các giao diện lập trình ứng dụng (API) sẽ được thêm vào Java, cũng như một bộ API mở rộng Java Standard. Mugridge nói rằng các API bao gồm đồ họa 2D và 3D, dễ dàng truy cập vào cơ sở dữ liệu, hệ thống hợp tác và thương mại Điện tử.

  dụ, National Semiconductor đã ngừng xuất bản các cuốn cẩm nang cho các sản phẩm của mình và hiện cung cấp các applet để tìm kiếm và lấy thông tin về chủ đề mà bạn muốn . "
  Sửa Máy Đếm Tiền Hà Nội
  Mugridge điều hành một số khóa học về Java thông qua Hiệp hội Máy tính New Zealand và đang tổ chức một hội nghị Java vào ngày 8 và 9 tháng 8. Để biết thêm thông tin, liên hệ với Mugridge qua email


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).