Hà Nội Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng có khả năng tương thích

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 17 Tháng bảy 2017 lúc 09:15.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Kế hoạch mua lại của Microsoft WebTV Networks. Sẽ cho phép công ty tư nhân truy cập vào công nghệ của Microsoft, nhưng sẽ không cản trở việc phát triển sản phẩm sử dụng ngôn ngữ lập trình Java, các quan chức của công ty đã hứa.
  Khoi phuc du lieu o cung
  Microsoft tuần này đã công bố kế hoạch mua WebTV với 425 triệu USD tiền mặt và cổ phiếu để làm cho nó trở thành một công ty con của nhà máy Điện tử.

  "Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển Personaljava cho Web TV", Phil Goldman, phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật của WebTV nói.

  "Chúng tôi cam kết phát triển PersonalJava và làm cho nó hoạt động tốt trên Web TV", ông nói. "Java là một yếu tố quan trọng trên Web, bạn không có khả năng tương thích Web đầy đủ nếu bạn không có sự hỗ trợ đầy đủ cho Java."

  Web TV tuần trước thông báo rằng họ đang phát triển các sản phẩm bằng cách sử dụng PersonalJava của Sun Microsystems, một bộ API mới, chuyên về ngôn ngữ lập trình đa phương tiện hướng đối tượng, được coi là một sản phẩm đối thủ với các công cụ lập trình của Microsoft.
  Cứu dữ liệu ổ cứng Hà Nội
  Các quan chức trên Web TV nói rằng lợi thế lớn nhất của việc sáp nhập giữa hai công ty là nó cho phép WebTV truy cập vào công nghệ của Microsoft, nhưng đặc biệt là hệ điều hành WindowsCE, ban đầu được phát triển cho các thiết bị cầm tay.

  Ngừng thông báo về một sản phẩm mới, giám đốc điều hành cho biết có khả năng rằng một WebTV chạy Windows CE sẽ xuất hiện.

  Alan Yates, giám đốc sản phẩm cao cấp của bộ phận người tiêu dùng của Microsoft cho biết: "Đó là lời hứa" khi được hỏi nếu WebTV kết hợp hệ điều hành WindowsCE.

  Các quan chức phủ nhận quan niệm cho rằng Web TV phải được thay đổi để thích ứng với WindowsCE.
  Sửa Máy Đếm Tiền Hà Nội


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).