Khởi nghiệp Online cùng chúng tôi

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 3 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

  Internet ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc với chúng ta, việc trao đổi thông tin giữa mọi người với nhau không bị giới hạn về không gian, thời gian và địa lý,.. Một văn phòng hoạt động không giấy tờ, mọi người làm việc trao đổi với nhau qua mạng Internet không còn là một điều xa lạ với chúng ta nữa. Triệu điểm ra đời với mục tiêu kết nối cộng động mạng, khai thác hiệu quả những dịch vụ trực tuyến, tạo ra cơ hội việc làm Online cho tất cả cộng đồng đem lại lợi ích cho toàn xã hội.

  CongtyOnline sử dụng kênh thông tin riêng của mình và ứng dụng các công cụ sẵn có trên mạng như Gmail, Yahoo, Google Talk, Hotmail...các mạng xã hội như facebook, Yahoo! 360 Plus, Hi5, Myspace , CyWorld,…để trao đổi với nhau. Rút bớt được chi phí khi thành lập công ty và tạo cơ hội cho những người chuyên làm việc online trên mạng, và cái hay nhất là có thể làm việc với nhau ở bất kỳ đâu bất kỳ ai, bất kỳ chỗ nào trên thế giới với điều kiện nhỏ bé là có một cái máy tính được nối mạng internet.

  Công ty Online là một mô hình hoạt động kinh doanh trên mô hình Online đầu tiên tại Việt Nam.
  Hiện nay chúng tôi đã xây dựng và cung cấp rất nhiều dịch vụ trực tuyến
  - Marketing Online
  - Bán hàng trực tuyến
  - Dịch thuật Online
  - Outsourcing
  -............

  Nhằm tạo ra cơ hội và thu hút các bạn trẻ có đam mề, khát khao lập nghiệp và phát triển các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến, chúng tôi tạo ra cơ hội khởi nghiệp Online.
  Khởi nghiệp Online, các bạn có thể setup cho mình một nhóm dự án riêng, một công ty riêng với sự hỗ trợ và đầu trực tiếp từ chúng tôi.
  Bạn có ý tưởng, bạn có khát khao, .... hãy đăng ký và gửi đề án về cho chúng tôi.
  Các bạn có nhu cầu hay ý tưởng tham gia, hãy vào đây chia sẻ và đăng ký cùng chúng tôi!
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).